15 CÂU NÓI THỰC TẾ PHŨ PHÀNG TRONG CUỘC SỐNG GIÚP BẠN TRƯỞNG THÀNH HƠN

  1. Sách

-------------------

1. Không ai yêu bạn bằng chính bạn và bố mẹ bạn đâu. Có lẽ bạn đã nghe câu này vài ngàn lần rồi, nhưng đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào một ai đó không phải bản thân hay bố mẹ mình.

2. Đừng cảm thấy buồn nếu bạn sinh ra không phải con của tỷ phú, hãy làm sao để con bạn sinh ra là con của tỷ phú. Hoặc triệu phú thôi cũng được rồi.

3. Nếu ước mơ của bạn không thành, vậy thì mơ ước mơ khác là được rồi. Nếu tình yêu kết thúc, vậy thì yêu tình yêu khác là được rồi. Vì dù thế nào Trái Đất vẫn quay và cuộc sống vẫn tiếp tục đã bao giờ ngừng lại được đâu.

4. Cuộc sống không vì ai mà dừng lại. Thời gian cũng không vì ai mà dừng lại. Ngày hôm nay bạn dừng lại, ngày mai bạn sẽ phải chạy cật lực để đuổi kịp những gì đã bỏ lỡ.

5. Vấp ngã mà không đứng lên được, tính đợi người khác dẫm lên sao!

6. Biết vì sao từ xưa tới nay hồng nhan luôn bạc mệnh chưa? Bởi vì chả ai thèm quan tâm người xấu sống được bao lâu.

7. Ngay cả khi bạn nỗ lực nhất, sẽ vẫn luôn có những người khác nỗ lực hơn cả thế. Sự nỗ lực không bao giờ là đủ, là nhiều, thế nên đừng bao giờ ngừng cố gắng trong bất cứ chuyện gì. Tôi không nói bạn nỗ lực rồi sẽ thành công, nhưng muốn thành công bạn bắt buộc phải nỗ lực.

8. Bạn vô cùng đau đầu vì không biết có mua nổi món đồ này không, điều đó chứng tỏ bạn mua không nổi. Bạn lưỡng lự vì không biết bộ đồ này bạn mặc có đẹp không, chứng tỏ bạn mặc nó xấu chết được. Bạn suy đi nghĩ lại phán đoán mọi hành động của người ấy có phải họ thích bạn không, thực tế chứng tỏ họ chả thích gì bạn.

9. Bảy chú lùn đối xử tốt với Bạch Tuyết cỡ nào cũng chẳng bằng một nụ hôn của Hoàng Tử đẹp trai giàu có.

10. Bạn học được gì trên Facebook? Nhỏ mà không nỗ lực học tập, lớn lên bạn chỉ có thể nhấn like cho kẻ khác.

11. Tại sao vịt xấu xí lại có thể biến thành thiên nga? Không phải do nó đã cố gắng rất nhiều, mà là vì nó chính là con của thiên nga.

12. Đừng mộng tưởng về những câu chuyện như cô bé Lọ Lem nữa, bởi nếu giày thủy tinh vừa chân thì sao nó có thể rơi được?

13. Nếu tiền bạc đủ dư dả, sẽ mua được đồ ăn, mua được quần áo, mua được mỹ phẩm, mua được thuốc bổ cho bố mẹ, mua được quà cho bố mẹ. Muốn mua gì cho bố mẹ cũng không cần hỏi ý kiến ai khác, muốn mua gì cho bản thân cũng không cần ngửa tay xin tiền ai.

14. Bạo lực không giải quyết được vấn đề. Thế nhưng bạo lực có thể giải quyết được người tạo ra vấn đề.

15. Bạn thử ăn mặc lôi thôi lếch thếch xem, dù nội tâm bạn có tốt tới đâu thì người ta vẫn đánh giá xấu về bạn thôi

-------------------

image
Từ khóa: 

15 câu nói thực tế

,

câu nói hay

,

phương pháp

,

sách