1. Phong cách sống

3210 - Thử Thách Vì Hành Tinh Xanh.?

"3210" không còn là một thử thách xa lạ nhưng vẫn chưa nhận nhiều sự quan tâm từ cộng đồng những người trẻ. Vậy "3210" là gì?

Poster chính thức của chương trình.

“3210 - 3 Tuần, 21 Thử Thách, 0 Nhựa” là thử thách trong khuôn khổ chiến dịch iCHANGE Plastics, CHANGE khởi động từ ngày 25/6 đến 16/7/2018 nhằm mong muốn người tham gia sẽ thay đổi thói quen tiêu dùng, hạn chế sử dụng và loại bỏ dần những sản phẩm nhựa dùng một lần như bao ni lông, ống hút, hộp xốp, muỗng nĩa nhựa, nước đóng chai,…

Ô nhiễm rác thải nhựa đang là vấn đề được cả thế giới hết sức quan tâm, vì vậy chương trình “Thử thách 3210” như một cơ hội để người tham gia có thể thay đổi thói quen tiêu dùng, thực hành lối sống xanh cũng như lan tỏa thông tin được rộng rãi hơn nữa.

Một trong những thử thách khá thú vị của chương trình.

Để tham gia “Thử thách 3210” , bất kỳ cá nhân nào có tài khoản trên trang MXH Facebook đều có thể ghé thăm fanpage của CHANGE vào lúc 12 giờ trưa mỗi ngày và nhận thử thách ngày hôm đó. Người tham gia sau khi đọc kĩ thử thách sẽ có 24 giờ để thực hiện thử thách, sau khi hoàn thành thử thách, người tham gia phải chụp ảnh lại và đăng lên trang Facebook cá nhân của mình để kể một câu chuyện về thử thách đó kèm với các hashtag theo yêu cầu.  

Một trong những thử thách khá thú vị của chương trình.

Người tham gia có thể lựa chọn hoàn thành toàn bộ hoặc chỉ một số thử thách trong chương trình. Tuy nhiên, người tham gia phải hoàn thành được ít nhất 2 trên 7 thử thách mới được tranh thưởng tuần và 15 trên 21 thử thách mới đủ điều kiện cho giải thưởng chung cuộc. 21 thử thách được chia ra theo 4 mức độ: Sao biển, rùa biển, cá heo, cá voi với các số điểm tương ứng là 1, 3, 6, 9. Việc xét thưởng sẽ dựa theo số điểm mà người tham gia đã đạt được thông qua việc hoàn thành các thử thách.

Một trong những thử thách khá thú vị của chương trình.

Với 21 thử thách độc đáo cùng thể lệ tham dự và giải thưởng hết sức hấp dẫn, hi vọng sẽ có thật nhiều bạn trẻ hưởng ứng để cùng cam kết “Tôi thay đổi’, cho một Việt Nam xanh sạch đẹp hơn trong tương lai.

Những phần thưởng cực xịn của chương trình.

Xin lỗi các bạn vì cập nhập thông tin về chương trình khá trễ, nhưng không bao giờ là quá muộn để giữ gìn màu xanh của Trái Đất nhỉ?

Xem thêm thông tin về 3210 tại 

bit.ly/ichange3210
 và gia nhập cộng đồng iCHANGE 
https://www.facebook.com/groups/congdongiCHANGE/

  • Bài viết có tham khảo thông tin và nguồn ảnh từ trang Facebook chính thức của cộng đồng iCHANGE.
Từ khóa: 3210, bảo vệ môi trường, tôi thay đổi, Phong cách sống