Ai đã lấy thân mình cứu pháo?

Từ khóa: Lịch sử

Trả lời

Tô Vĩnh Diện

Nội dung liên quan

Khi kết hôn, nên lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

Đề xuất những phim hay về Lịch sử Việt Nam?

Những bộ phim hay nên xem về lịch sử Việt Nam là gì mọi người ơi? Đề xuất cho mình với, mình đang có nhu cầu tìm hiểu về sử nước ta mà đọc sách thì hơi lâu, nên dự định tiếp cận qua film trước :))

Giữa lấy người mình yêu và lấy người yêu mình bạn chọn như nào?

Có rất nhiều người sẽ chọn lấy người yêu mình thay vì lấy người mình yêu. Vì như thế sẽ được chiều, được yêu và được quan tâm hơn. Nhưng cá nhân mình nghĩ mình sẽ chọn ngược lại, vì cảm giác sống ở một người mà mình không có tình cảm mình sẽ mất hết hứng thú, niềm vui đối với cuộc sống hôn nhân. Hơn nữa yêu người khác cũng là một cảm giác rất tuyệt, nó ko liên hệ gì với việc mình có được đáp lại hay không mà chỉ đơn thuần là nhu cầu tự phát. Mình có phải là người không thực tế và đang lãng mạn hóa mọi thứ quá hay không??

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?