Anh người yêu have sex cứ hỏi "Sướng không em" thì phải trả lời như nào ạ!?

  1. Tình dục

  2. Tâm sự cuộc sống

Quan hệ mấy lần rồi nhưng lần nào anh í cũng hỏi là "Sướng không em"; "Em n*ng không"; "Em lên đỉnh chưa" "Thích không em" mà mấy lần đang cảm thấy gì đấy rồi, nghe xong tắt cả n*ng. Em cũng không biết trả lời thế nào chỉ nói "Có ạ" thui.

Mọi người giúp em vứi, em phải làm sao ạ :'<

Từ khóa: 

hỏi đáp tình dục

,

tình dục

,

tâm sự cuộc sống

A muốn nghe điều e muốn nói, hay là muốn nghe điều anh muốn nghe 
Trả lời
A muốn nghe điều e muốn nói, hay là muốn nghe điều anh muốn nghe 

Mình thấy hỏi mấy câu này khá bình thường mà nhỉ! Mình chỉ nghĩ ra được các lí do sau khiến bạn tắt n* khi anh ta hỏi:

  1. Anh ta nói ngọng, nói đớt!
  2. Bạn không yêu anh ta nhiều như bạn nghĩ!
  3. Skill anh ta kém.
  4. Skill anh ta có nhưng 2 bạn sex mà không bàn trước với nhau!

1 2 3 thì mình bó tay. 4 thì dĩ nhiên, 2 bạn phải bàn trước với nhau lúc đang nằm trò chuyện vuốt ve thủ thỉ thỏ thẻ với nhau (làm ơn đừng áp đặt để cãi nhau, hoặc tấn công vào sự nam tính của anh ta). Hãy nói rằng em thích tư thế abc nào đó của anh mà lần trước anh làm cho em, chứ đừng nói là bạn muốn anh ta làm như vầy như kia. Hai cách nói khác nhau sẽ đem đến hiệu quả khác nhau bạn à! Hãy nói theo hướng khuyến khích, đừng áp đặt, chuyển qua tấn công cái tôi là được!

Muốn bàn thì bàn cho sớm, đừng để mặt ụ mày chau rồi mới bàn thì nó hơi muộn hehe! 

Thường thì những anh nào hỏi mấy câu như vậy thì have sex không có giỏi, thể hiện hay bị thô...Mình nghĩ rằng nếu bạn thích, hay không thích thì nên chia sẻ thẳng thắn, hoặc cả hai cùng nhau tìm hiểu về dirty talk một cách damdang hơn, anh người yêu của bạn sẽ không còn bị "quê" nữa; mà bạn cũng sẽ không còn bị gượng khi trả lời nữa nha.

Bạn có thể tham khảo thêm ở câu hỏi này:

Không biết nói sao, chả lẽ lại bảo "Ôi cái nồi cơm trứng, ôi cái nồi cơm trứng" à 😂 Nghe down mood vãi ch í, mình nghĩ tốt nhất bạn nên bịt miệng người yêu bạn lại, đánh vần a á ớ thì còn thích hơn. 

Thực ra người ta cũng chỉ muốn khuấy động không khí thui bác🤣 Thay vì lạnh lùng "Có ạ" thì bác nên hưởng ứng cùng người yêu chứ haha. Nếu ngay từ đầu đã cảm thấy mấy câu hỏi này thô thiển mà cụt hứng thì bác đã không nên làm chuyện ấy với người yêu =))) Đôi khi đó cũng chỉ là thói quen mà người yêu muốn biết cảm giác của bạn để đáp ứng thui ý.

Nếu bạn vẫn cảm thấy khó chịu thì trò chuyện lại với bạn nam, bày tỏ bạn ấy xong khi "hành sự" xong rồi hãy hỏi nha. Thực ra hỏi nhiều thì cũng hơi kỳ nhưng nghĩ theo một hướng tích cực thì người ta quan tâm bạn người ta mới hỏi chớ. Thoải mái lên xíu thì cuộc yêu sẽ vui vẻ hứng khởi hơn nhiều nè.

https://cdn.noron.vn/2022/12/16/3914235385297698-1671197037.jpg

Bạn nên trả lời là : " Chầu âu, sứng qué eng ui, em re, em re" đảm bảo ông kia tụt mod liền

:))

Không biết là anh ấy quan tâm đến cảm xúc của bạn hơn hay anh ấy quan tâm việc dirty talk hơn. Bạn thử hỏi xem, dù sao thì đây là một trong những câu "nói bửn" dở nhất trong cuộc yêu. Mình hiểu cảm xúc của bạn vì mình cũng từng trải qua rồi 🙂. Nếu bạn thích thì có thể hùa theo any của bạn, một cách táo bạo hơn (cái này cũng cần phải học nhiều), nếu bạn không thích thì chia sẻ thẳng thắn rằng "em không thích anh hỏi như vậy, !@#!@$#@%" sau cuộc sex hoặc những lúc tâm sự thầm kín. 🥰

https://cdn.noron.vn/2022/12/16/2d346ced0d96e08b1432ee883a926234-1671203024.jpg

Trả lời ngay: cái lò nướng khoai của em sắp nổ tung rồi. Anh đ* mạnh lên đi aaaahhh....