AOF bao giờ mới có công bằng thật sự?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

AOf còn xa lắm bạn ạ !!!!

Nội dung liên quan

Bao giờ chúng ta mới hạnh phúc?

Bạn có bao nhiêu bạn bè thật sự trên Facebook?

Đã bao giờ bạn cảm thấy bản thân mình thật khó hiểu?

Chào mọi người Thật ra hiện tại mình muốn tâm sự với mọi người một chút về tính cách của bản thân mình cũng như là của các bạn. Đã bảo giờ tự hỏi bản thân rằng mình thật khó hiểu bao giờ chưa? Với mình thì là rất nhiều rồi. Mình không hiểu lí do tại sao cứ mỗi lần mình ở một mình hay mình ở với gia đình,mình phải thừa nhận là cứ mỗi lần như thế là tính mình rất cục cằn và khó chịu, ngay cả với mẹ, bố hay thằng em của mình. Vậy mà đến khi mình ra ngoài và gặp bạn bè thì lại thay đổi 180 độ ra vui tính, hiền lành...umm không hẳn mà là vui tinh, sôi nổi và hài hước. Vài lần thằng em mình nhìn thấy cũng không nhận ra đấy là chị nó luôn mà cứ kiểu: "Chị là ai!? Em không biết!? Chị đi ra đi!!!"Cũng có khi mình biết mẹ mình buồn nhưng vẫn tỏ ra khó gần. Rõ ràng đầu mình thì thấy tội lỗi với buồn bã mà miệng thì nó cứ im lặng, như cái câu "Nói một đằng làm một nẻo ấy" (thay đổi từ "nói" thành "nghĩ" nhé). Trời ơi!! Mình không biết đây có phải do sự thay đổi của tuổi teen hay mà mình rối loạn nhân cách quá:") Ai biết thì giúp mình nhé!! À mà nếu các bạn có câu chuyện tương tự như mình thì hãy cùng nhau chia sẻ cho vui nhà vui cửa nhé!!

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?