Bạn biết gì về bộ môn thần số học và bạn có tin nó ko?

  1. Tâm linh

Từ khóa: 

tâm linh

https://cdn.noron.vn/2022/01/22/648761153213262945-1642823625.jpg
Trả lời
https://cdn.noron.vn/2022/01/22/648761153213262945-1642823625.jpg
https://cdn.noron.vn/2022/08/05/1427971111975399-1659675432.jpg
Thần số học là một môn NGỤY KHOA HỌC du nhập từ phương Tây dùng để lùa gà. Có clip của một anh Tây thử phân tích Thần số của Hitler và Trump. Kết quả là:
  • Hitler là người nhân đạo, giàu tình cảm.
  • Donald Trump không được sinh ra trong gia đình giàu có.

Theo các bạn, phán như thế thì “thần kinh” hay “thần số”?

 
 
 
 
 
 
 
 
Những người tin vào thần số bảo nó là môn do nhà toán học Pytago sáng lập. Thông tin này cũng xạo l* nốt. Link ở đây nói rõ điều đó:
 
 

Các coach về thần số rêu rao THẦN SỐ HỌC là môn khoa học, thế là tôi đặt 3 câu hỏi về thần số, nếu ai trả lời được một cách khoa học thì tôi hậu tạ 5 triệu VND. Nhưng cả năm nay có vẻ như chẳng ai muốn lấy tiền của tôi cả.

Vì sao tôi cược 5 triệu? Vì tôi biết đích thị nó là trò lừa đảo, chẳng có câu trả lời khoa học nào cả. Link 3 câu hỏi có thưởng của tôi: 

 
 
 
 
 
 
 

từ xa xưa ai ai cũng biết bói toán là một nghề lừa đảo cổ xưa nhất, ở phương tây là gốc của bói toán khi tạo ra cầu pha lê để bói họ đã trộn một ít Bari Phốt phát vào cầu thủy tinh, để gây ảo giác mu mị họ dùng các loại chất sơ khai như cây hương của quỷ để thực hiện thôi miên, rắn chuông nghe tiếng nhạc du dương chuyển động do được nuôi bằng bả thuốc phiện, tóm lại bói toán là lừa đảo, bản chất thầy bói là một nghề lừa đảo

https://cdn.noron.vn/2022/08/05/whatisnumerology-1659693926.jpg
Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người.
Có thể xem thần số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học…
Ý nghĩa các con số chủ đạo
Nếu được dạy về Con số chủ đạo của cuộc đời từ khi là học sinh trung học các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc định hướng sự nghiệp của mình. Chúng ta cũng vậy, mỗi người sẽ phát huy sức mạnh nếu hiểu rõ về Con số chủ đạo của bản thân. 
Khi biết con Số chủ đạo của mình bạn sẽ biết được đâu là điểm mạnh, đâu là điểm cần khắc phục để thành công hơn trong cuộc sống. Dựa trên Biểu đồ ngày sinh, Thần số học sẽ chỉ rõ những hạn chế của mỗi Con số chủ đạo, từ đó gợi ý hướng cải thiện giúp mỗi người sống tốt hơn, tích cực hơn.
Bộ môn thần số học sẽ giúp chúng ta trả lời rất nhiều câu hỏi:
- Bạn là ai?
- Tính cách nổi bật, đại diện cho con người của bạn là gì?
- Bạn phản ứng như thế nào đối với niềm vui, nỗi buồn, các biến cố đặc biệt trong đời?
- Cuộc sống của bạn ra sao?
- Hôn nhân của bạn thế nào?
- Bạn hợp với người nào?
- Bạn nên ở đâu, ngôi nhà như thế nào, con đường nào hợp với bạn?
Một bộ phận cho rằng Thần Số Học là mê tín dị đoan, những con số làm sao có thể nói lên số phận của một con người. Trong đó cũng sẽ có những người cho rằng Thần Số Học là một khoa học tâm linh cao siêu và huyền bí. Dù tin hay không thì Thần Số Học vẫn có ảnh hưởng rất lớn đến nhiều nền văn hóa trong suốt các thập kỷ qua.
Vậy rốt cuộc thì ta có nên tin vào Thần Số Học? Quan trọng nhất vẫn là niềm tin của các bạn dành cho Thần Số Học, kèm theo sự thôi thúc muốn học tập và tìm hiểu nhiều hơn ở bộ môn này. Sự mê tín dị đoan chỉ nằm ở những thứ có thể hại tư tưởng, vật chất của ta, một khi không có hại gì, bộ môn ấy xứng đáng để khám phá. Hãy để những kiến thức các bạn có được trở thành định hướng hợp lý để phát triển bản thân, không nên để chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.