1. Noron.vn
  2. Bạn cảm thấy thế nào khi có người có ý kiến trái chiều với bạn trong một vấn đề nào đó?

Bạn cảm thấy thế nào khi có người có ý kiến trái chiều với bạn trong một vấn đề nào đó?

Từ khóa: Kỹ năng mềm

Trả lời

Ngày xưa thì khó chịu như bị dẵm vào đuôi, nhưng bây giờ hết sức vui vẻ khi điều đó xảy ra. Điều quan trọng nhất mà mình thấy đó chính là bạn phải chấp nhận rằng luôn có ý kiến trái chiều và bản thân không phải lúc nào cũng đúng. Bạn nên cảm thấy ổn với điều đó và nếu mình sai thì hãy coi rằng đây là cơ hội để bạn cải thiện tư duy, còn nếu mình đúng thì lại là một cơ hội để mình thể hiện và rèn luyện cách thuyết phục, trình bày và thêm tự tin cho bản thân.

Tranh luận :) Nếu thấy người đó mắc nhiều lỗi ngụy biện quá thì thôi, không đáng thời gian nữa (dường như phần lớn trường hợp là thế...)

cãi nhau, chửi nhau một trận ra trò luôn ý chứ:)))

Cơ mà phần thắng đương nhiên thuộc về mình.

Tiểu nữ luôn đúng, nếu tiểu nữ sai hãy đọc lại câu trước dấu phẩy nhe

với những vấn đề mình chắc chắn là mình đúng nhưng người đó vẫn có ý kiến khác, mình sẽ cãi cho bằng được để bảo vệ ý kiến của mình.

mình thấy đây là dịp tốt để có một cuộc bàn luận sôi nổi về vấn đề mình quan tâm.

Nội dung liên quan

Cảm giác thế nào khi hôn một người bị hôi miệng?

hỏi hộ các đồ đệ tò mò :)))

Nếu không đi làm thuê bạn sẽ làm gì để mưu sinh?

Thử tưởng tượng vì 1 lý do bất khả kháng nào đó, bạn không thể đi làm thuê cho bất cứ công ty, bất cứ cá nhân nào hết. Khi ấy bạn nghĩ mình sẽ làm gì để sống bằng chính khả năng của mình? Thời buổi này hỏi câu này thì hơi ngớ ngẩn, nhưng hình dung nhé, thời nay có quá nhiều lựa chọn để làm thuê nên nhiều khi ta quên mất nếu thực sự không phụ thuộc vào bất cứ tổ chức nào thì ta có thể làm được gì từ hai bàn tay trắng bằng sức lực và trí óc tự có đối với những người ko thích bị ràng buộc. Ta có thể tự "khởi nghiệp" được nếu chả tiền trong tay không? Thời xưa là có thể, còn thời nay thì thật là khó khăn nhỉ,

Bạn cảm thấy thế nào khi đọc truyện hay xem phim cổ tích của trẻ con?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?