1. Noron.vn
  2. Bạn cảm thấy thế nào khi người yêu cũ của mình yêu bạn thân mình?

Bạn cảm thấy thế nào khi người yêu cũ của mình yêu bạn thân mình?

Mình đang trong tình cảnh chứng kiến người yêu cũ của mình yêu bạn từng thân của mình. Cứ tưởng nghịch cảnh đó chỉ có trong phim ảnh nhưng ai ngờ nó lại rơi vào chính bản thân mình. Là các bạn các bạn cảm thấy thế nào ạ? Xin cho mình một vài lời khuyên với ạ.

Trả lời

Mình còn dính vào hoàn cảnh bạn nam này tán mình chán chê xong quay ra tán "bạn thân" của mình. Kiểu mình cũng thấy hơi bất ngờ vì quay ngoắt 180 độ như thế. Xong đi học hai bạn cũng cho mình ăn cơm chó kha khá =))) "Bạn thân" mình cũng biết bạn nam kia từng thích mình lâu rồi nên "bạn thân" mình cũng thể hiện kiểu "lêu lêu cậu mở mắt ra nhìn chúng tớ happy chưa". Mình thì biết bạn nam này cũng thuộc dạng bad boy nên dù tán mình lâu nhưng mình cũng quyết tâm không đổ. Xong mình có hỏi "bạn thân" mình là có gì với "nó" không (mục đích để cảnh báo bạn nam kia là bad boy nên hãy cẩn thận nhưng cô bạn mình lại cứ ngúng nguẩy "không có gì đâu" và tỏ vẻ khoái chí khi thấy mình tò mò, chắc nghĩ mình ghen hihi. Hai bạn cũng không public mối quan hệ là gì nhưng luôn thể hiện ra là một đôi, rồi một ngày bạn nam inbox muốn tỏ tình với mình???! Mình cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa luôn, tại sao đang dính lấy "bạn thân" mình như đôi chim cu mà lại bảo yêu mình rất lâu rồi chưa dám thổ lộ. Mình bơ tin nhắn mà không thèm rep lại cũng chả buồn hỏi vì sao này nọ. Sau đó, mình đi học lại thấy đôi trẻ này không dính lấy nhau nữa, nghĩ chắc đôi này toang rồi, "bạn thân mình có vẻ buồn lắm" đúng kiểu "anh cưa em đổ nhưng mà lại không đỡ", mình cũng tỏ ra bình thường chào hỏi coi như không có chuyện gì nhưng "bạn thân" mình cứ tránh mặt, bây giờ chúng mình không học cùng nhau và cũng không liên lạc gì nữa. Mình kể câu chuyện hơi lằng nhằng nhưng chỉ muốn nói là vì một thằng badboy mà nhận ra được "bạn thân" là như nào, kể ra nếu thân thật thì chia sẻ nói chuyện thẳng thắn với nhau luôn đỡ khó xử. Như hội bạn mình chơi có 5 đứa con gái, thì cũng có con này yêu nyc của con kia xong cả hội ngồi nói chuyện thẳng thắn luôn. Mặc dù là nyc nhưng cx ko thoải mái nên tốt nhất nếu yêu thì oke thôi nhưng đừng thể hiện quá trước mặt mình và tất nhiên sẽ bớt thân hơn.

https://cdn.noron.vn/2021/07/07/huong-giang-tat-sap-mat-ban-than-trong-phan-2-anh-dang-o-dau-day-anh-8-1625650588.jpg

chúc phúc=]] vì đó là người yêu cũ của bạn không hợp với bạn thì làm bạn thân bạn tri kỉ và bây giờ người đó yêu bạn thân của bạn thì cả 2 người bạn thân của bạn đang hạnh phúc và bạn phải mừng và vui vì điều đó.hay bạn lại ôm cái quá khứ đã qua mà đau khổ?

Nếu là mình thì mình sẽ yêu bạn thân của bạn trai mình

chia tay rồi họ mới yêu mà, cũng giống như họ yêu người khác thôi, còn tốt hơn vạn lần họ yêu bạn thân trong lúc vẫn yêu mình. Cố gắng buông nhẹ nhàng đi b

Có lẽ mỗi người sẽ có suy nghĩ khác nhau. Với tôi hiện tại tôi đã thực sự hy vọng điều đó xảy ra vì với bạn thân tôi mong cô ấy được sống trọn vẹn với hạnh phúc, yêu được một người tốt và cưới được mộ người đàn ông tốt và người đó chính là người yêu cũ của tôi.

Bở vì không có duyên đến được với nhau, a quá tốt nên tôi đã luôn nghĩa " hay là mình gán ghép cho ảnh và bạn thân mình nhỉ" 

tôi thực sự mong điều đó sẽ xảy ra với bạn thân của tôi. Hy vọng cô ấy được hạnh phúc, vì tôi đã không thể nắm giữ hạnh phúc rồi

Nếu mình là nyc của b xong chia tay quay ra yêu bạn thân b thì đối với mình sẽ rất là khó mình biết là bạn sẽ giận mình vs đứa bạn kia,và mình cũng ko muốn hai đứa lại nghỉ chơi vs nhau...mình cũng ko biết phải làm thế nào :((,nếu nó ảnh hưởng tới b quá ma khong con cach nao khac thì có lẽ mình sẽ nghĩ tới một cách nào đó để chia tay với ny hiện tại mà không làm cô ấy buồn quá

Người yêu cũ yêu bạn thân thì có 2 loại bạn ạ:

_ Một là nyc bạn đong đưa tán tỉnh bạn thân trong lúc vẫn còn đang quen bạn, nói cách khác là bạn vừa bị cắm sừng.

_ Hai là nyc sau thời gian chia tay bạn, bị yếu lòng bởi sự quan tâm của bạn thân bạn dẫn đến tình yêu.

Dù là loại nào thì cũng hãm như nhau thôi bạn ơi, sút 2 con người đó ra khỏi cuộc sống rồi tận hưởng những ngày độc thân đi nè :>

Ng yêu cũ mà.có j đó rất hãm.kệ đi bạn ơi

Theo cá nhân mình, thì mình thấy hoang tưởng, quá là hoang tưởng, vì mình không có "người yêu cũ". Thật ra mà nói, đây là điều hết sức bình thường, chỉ là trong tâm trí bạn cảm thấy có cảm giác gì đó, rất khó chịu, nó gợi lên những kí ức của bạn về người đó, cũng giống như việc bạn có 1 chiếc xe, bán cho người khác và bạn thấy họ chạy chiếc xe đó, cảm giác mình cứ áy náy khó tả. Nhưng cái cảm giác khó chịu của bạn, có lẽ đến từ sự ghen tị, sự mất mát, thiếu thốn,.. Thiết nghĩ bạn nên quên nó đi, xem như chả có gì cả, vì thực ra mà nói bạn đâu có liên quan đến họ? Hạn chế gặp họ trong tình huống đó càng hạn chế càng tốt và đừng bao giờ nghĩ về nó, xoá bỏ mọi định kiến và cái nhìn k tốt đó đi.

yêu đã là gì, ông anh họ mình có yêu 1 đứa, xong đứa đấy cưới luôn thằng trong đám bạn chơi cùng =)))))

Nội dung liên quan

Các bạn nam có cảm thấy thiếu tự tin khi người yêu mình cao hơn?

da-lay-chong-hari-won-lan-dau-noi-ve-noi-dau-chia-tay-moi-tinh-9-nam-voi-tien-dat-21-1509509686-width550height931

Làm thế nào để hiểu được một người?

Giữa lấy người mình yêu và lấy người yêu mình bạn chọn như nào?

Có rất nhiều người sẽ chọn lấy người yêu mình thay vì lấy người mình yêu. Vì như thế sẽ được chiều, được yêu và được quan tâm hơn. Nhưng cá nhân mình nghĩ mình sẽ chọn ngược lại, vì cảm giác sống ở một người mà mình không có tình cảm mình sẽ mất hết hứng thú, niềm vui đối với cuộc sống hôn nhân. Hơn nữa yêu người khác cũng là một cảm giác rất tuyệt, nó ko liên hệ gì với việc mình có được đáp lại hay không mà chỉ đơn thuần là nhu cầu tự phát. Mình có phải là người không thực tế và đang lãng mạn hóa mọi thứ quá hay không??

Các bạn có thể đọc hết bao nhiêu cuốn sách trong vòng 14 ngày?

Mình tin tưởng bản thân sẽ đọc được 05 cuốn sách trong 14 ngày!

Các bạn thì sao?

https://cdn.noron.vn/2021/07/19/batdaudocsach-min-1626688186.jpg

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v

Bánh mì có phải là lương thực thực phẩm không?

Xin mời các cao thủ chứng minh xem :v có thì tại sao mà ko thì tại sao? trả lời ngầu zorba tui tình nguyện biếu coin :v