Bạn cảm thấy thế nào về sự cố gắng của Chi Pu?

Từ khóa: Âm nhạc

Trả lời

Chi Pu là ai? Tôi không biết? Cô đi ra đi ...
Hương Tràm no.1
T hỏi Chi Pu mà
Ó ó o ò

Nội dung liên quan

[Luận nhạc] Bài "Đoá hoa hồng" của Chi Pu nói về điều gì?

Chào các bạn. Hôm trước mình đã có đăng 1 câu hỏi về bài "Hotel california" và nhận được hưởng ứng khá tốt từ cộng đồng noron ^^! Hy vọng lần này cũng sẽ như vậy.

Dạo này mình đang cố gắng "phân tích" nội dung và các thông điệp sâu xa trong bài "Đoá hoa hồng" (Queen) của Chi Pu. Xem mãi vẫn không hiểu video clip này muốn nói đến điều gì.

Không biết có cao nhân nào có thể tiếp tục giúp mình đưa ra cách giải thích thoả đáng không nhỉ? Phần hình ảnh của bài này có vẻ có hơi hướng ma quỷ, Satan, tâm linh ma thuật? Hay nó chỉ đơn giản là 1 ca khúc về tình yêu?

Lời bài hát đau lòng nhất mà bạn từng nghe là gì?

"I know you'll be a star in somebody else's sky, but why can't it be mine"

Bạn cảm thấy thế nào khi người yêu cũ của mình yêu bạn thân mình?

Mình đang trong tình cảnh chứng kiến người yêu cũ của mình yêu bạn từng thân của mình. Cứ tưởng nghịch cảnh đó chỉ có trong phim ảnh nhưng ai ngờ nó lại rơi vào chính bản thân mình. Là các bạn các bạn cảm thấy thế nào ạ? Xin cho mình một vài lời khuyên với ạ.

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?