1. Noron.vn
  2. Bạn có bận tâm suy nghĩ liệu có ai khóc thương cho sự ra đi của bạn?

Bạn có bận tâm suy nghĩ liệu có ai khóc thương cho sự ra đi của bạn?

Trả lời

"Nếu mình quan trọng thì người ta sẽ tự khắc quan tâm"

T có. Thi thoảng t cũng tự hỏi nếu mình chết thì bố mẹ có khóc không, có ai thương tiếc mình không nhờ? Sau khi t chết thì thế giới này có chút gì đó thay đổi không? hay mọi thứ vẫn cứ diễn ra như chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Mà đáp án chắc có lẽ là vế sau rồi =))) Số phận con người mỏng manh, nay còn khỏe mạnh mai đã ra đi lúc nào không hay, có chăng vẫn sống trong trái tim những người yêu thương mình đã là hạnh phúc lắm rồi.

Mình không bận tâm về việc có ai khóc thương cho mình không... miễn sao đừng có ai hí hửng kiểu: "Con này chết là đáng đời nó!" Là được.

Nội dung liên quan

Bạn có nghĩ mình đang đi đúng hướng?

Mục tiêu của bạn thực sự là gì ?

Bạn cảm thấy thế nào khi người yêu cũ của mình yêu bạn thân mình?

Mình đang trong tình cảnh chứng kiến người yêu cũ của mình yêu bạn từng thân của mình. Cứ tưởng nghịch cảnh đó chỉ có trong phim ảnh nhưng ai ngờ nó lại rơi vào chính bản thân mình. Là các bạn các bạn cảm thấy thế nào ạ? Xin cho mình một vài lời khuyên với ạ.

Khi ốm bạn suy nghĩ gì?

Khi chúng ta khoẻ mạnh hoặc bình thường, mọi người thường nghĩ về tương lai, về ước mơ, mỗi người một giấc mộng khác nhau. Câu hỏi của mình là bạn đã từng có những đợt ốm nặng chưa? Và khi đó bạn nghĩ về điều gì?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?