1. Noron.vn
  2. Bạn có chấp nhận giảm thọ 60 năm để sở hữu vẻ đẹp phi phàm, hoặc sự nổi tiếng tột bậc?

Bạn có chấp nhận giảm thọ 60 năm để sở hữu vẻ đẹp phi phàm, hoặc sự nổi tiếng tột bậc?

Bạn có dám đánh đuổi tuổi thọ của mình để có được Hào Quang nhất thời?

Trả lời

Lại là bài toán chọn một phút huy hoàng rồi chợt tắt hay chọn le lói suốt trăm năm. T chắc chắn chọn một phút huy hoàng nhưng với điều kiện giống bạn bên trên nói: ít nhất tuổi thọ t phải tầm 90,100 tuổi trở lên để 30,40 ra đi là vừa đẹp =))) Vừa lên đến đỉnh cao sự nghiệp, hào quang rực rỡ ai nấy đều phải ngước nhìn cái thì tắt điện. Thế là ai cũng nhớ t đến một huyền thoại đã từng tồn tại, đã từng cống hiến. Và thế là sống mãi trong trái tim, trong kí ức mọi người =))) Mà t cũng không cần sống lâu quá, vừa thôi, già mà có tiền thì còn đỡ chứ không có tiền cộng thêm đau ốm thì lại áy náy vì làm khổ con cháu. Đấy là kiến cá nhân của t.

Làm sao mà biết được bản thân mình sống bao lâu để mà đánh đổi? Lỡ vừa chấp nhận đánh đổi xong, tự nhiên lăn đùng là chết queo thì sao?

Rồi xong sáng hôm sau báo chí đưa tin rần rần: "Một cô gái xấu xí sau khi đột tử bỗng nhiên đẹp như hoa hậu"

Thế là vừa đẹp vừa nổi tiếng. Mỗi tội tắt thở rồi!

Nội dung liên quan

Chấp nhận cô đơn để trưởng thành hay sống vui vẻ mãi chẳng thể lớn?

Để “mua” được sự trưởng thành, cái giá mà bạn bỏ ra chưa bao giờ là rẻ cả. Cũng có thể chính vì cái giá quá “đắt đỏ” ấy, mà nhiều người không dám bỏ công sức ra để mua, họ chấp nhận sống né tránh, chấp nhận hòa mình với mọi sự bình yên để không phải trải qua những chuỗi ngày dài cô đơn và đau đớn.

Phải làm thế nào để vượt qua cú shock tinh thần ?

Có nên hẹn hò với một người vẫn chưa quên được người yêu cũ?

Dẫu biết rằng ngày nay tìm được người đang single mà không có cảm xúc với ai thì không còn dễ dàng như ngày xưa nữa. "Cách nhanh nhất để quên được một người là có cảm xúc với một người khác" lại đang là một phương châm khó phủ nhận và đang được "thực hành" rộng rãi.

Liệu có rủi ro cảm xúc nào không khi hẹn hò với một người vẫn chưa quên được người cũ? Kiểu như vài tháng sau bọn nó quay về với nhau, và nhắn cho mình một tin "Anh/em thực sự xin lỗi!" :)). Hoặc khi họ qua được cảm xúc cũ rồi, họ lại thấy cần ai đó "hay ho" hơn mình? Rốt cục, mình chỉ là ... một dạng "trại cai nghiện"? ;))

Có thật sự hẹn hò với một người như thế chỉ toàn rủi ro? Có khi nào cơ hội cho người mới lại sâu sắc hơn nếu thực sự chia sẻ được với người kia qua những lúc khó khăn cảm xúc?

Thực sự rất cần chia sẻ từ kinh nghiệm tình trường so deep của các bạn! ;)

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?