1. Noron.vn
  2. Bạn có chấp nhận không sử dụng mạng Internet trong suốt 5 năm nếu sự hi sinh này của bạn sẽ giúp ai đó nuôi sống 1.000 trẻ em, vĩnh viễn thoát khỏi nạn đói?

Bạn có chấp nhận không sử dụng mạng Internet trong suốt 5 năm nếu sự hi sinh này của bạn sẽ giúp ai đó nuôi sống 1.000 trẻ em, vĩnh viễn thoát khỏi nạn đói?

Bạn có chấp nhận sống như người rừng, không có bất kỳ một phương tiện hiện đại nào trong vòng 5 năm, đi ỉa cũng phải lấy lá chuối mà chùi đít.? Sau 5 năm thì 1000 trẻ em nhờ sự hi sinh của bạn sẽ được cứu đói, thoát chết

Trả lời

🖐 T đồng ý không do dự, t còn có thể làm nó miễn phí nữa kia. Đối với t, internet và công nghệ là con dao hai lưỡi, lợi ích mang lại nhiều nhưng toxic cũng nhiều không kém. Thi thoảng sau một quãng thời gian dài làm việc liên tục với internet do tính chất công việc, t sẽ detox bằng cách ngắt kết nối internet, tránh xa smartphone, máy tính, ipad, hoàn toàn biến mất trên mạng xã hội. T sẽ tập trung chăm sóc bản thân, đọc sách, tận hưởng khoảng thời gian nấu ăn với mẹ, chơi với cháu, ăn bữa cơm gia đình, đi chơi, tâm sự với bạn bè... Sống như ng rừng vs t là việc quá đơn giản đi, t còn có ý định về già lên núi sống nữa kìa =)))) Nếu có chuyện này xảy ra thật thì 5 năm đấy sẽ là 5 năm rất có ý nghĩa với t và cứu được các em nhỏ nữa thì nó lại càng có ý nghĩa =)))

Nội dung liên quan

Bạn có chấp nhận yêu một người nếu biết người đó có bệnh và sẽ mất sớm?

Bạn thường nghĩ về điều gì nhiều nhất vào đêm khuya?

Nếu bạn có thể gọi điện cho bạn của 5 năm về trước bạn sẽ nói gì?

Mình của 5 năm về trước vẫn đang học cấp 3 và khi đó luôn ở trong tình trạng áp lực vì điểm số. Vì vậy, nếu được gọi cho mình của 5 năm về trước, mình sẽ nói với bản thân là đừng quá đặt nặng vấn đề điểm số. Vì sau này, khi nhìn lại thì những con điểm đó cũng không còn quan trọng nữa mà chính những trải nghiệm với bạn bè, trường lớp mới là thứ quan trọng giúp mình hiểu rõ bản thân hơn và sớm xác định được những gì mình muốn làm trong tương lai.

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?