Bạn có còn dám ăn ốc ở bên ngoài sau khi xem phóng sự này?

  1. Sức khoẻ

  2. Ẩm thực

  3. Tin Tức

Dùng hóa chất để ngâm ốc tạo độ giòn trước khi giao đến các cửa hàng :((

Từ khóa: 

sức khoẻ

,

ẩm thực

,

tin tức

Thực sự mà nói, đi ăn quán chỉ sướng cái mồm thôi, chứ mà sợ độc hại thì chỉ ở nhà nấu cơm ăn thôi. Bạn cứ thử ra sau bếp của 1 cái quán ăn sẽ thấy cái độ "sạch sẽ", hay như nhìn họ nấu nước bún, nước mỳ, toàn vị tinh muối đường thôi. Nên đã ăn thì ko sợ, đã sợ thì ko ăn :)))))

Trả lời

Thực sự mà nói, đi ăn quán chỉ sướng cái mồm thôi, chứ mà sợ độc hại thì chỉ ở nhà nấu cơm ăn thôi. Bạn cứ thử ra sau bếp của 1 cái quán ăn sẽ thấy cái độ "sạch sẽ", hay như nhìn họ nấu nước bún, nước mỳ, toàn vị tinh muối đường thôi. Nên đã ăn thì ko sợ, đã sợ thì ko ăn :)))))