1. Noron.vn
  2. Bạn có muốn lưu lại mọi điều tai nghe mắt thấy trong 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, và từ năm này sang năm khác?

Bạn có muốn lưu lại mọi điều tai nghe mắt thấy trong 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, và từ năm này sang năm khác?

Giống như thay vì bạn lưu cuộc đời bạn = 1 bức ảnh, video. Thì bây giờ bạn có công nghệ lưu lại mọi thứ bạn thấy, nghe, nhìn. Ngay cả không gian 3D bạn sống cũng được lưu lại. Nó giống như VR bậc cao, thay vì xem 1 video dưới dạng 2D thì bây giờ sẽ xem dưới dạng 3 chiều.....giống như đi ngược về quá khứ

Từ khóa: mắt , giác quan

Trả lời

Đối với mình thì không. Có những điều vẫn là nên để trong quá khứ và không lưu lại thì hơn. Cuối cùng thì thứ giết chết chúng ta vẫn là những kỷ niệm, nếu có cái này chắc mình suốt ngày đắm chìm trong mấy kỷ niệm cũ quá. Khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian không thể quay trở lại. Những gì đã qua hãy để nó qua. Chỉ cần lưu lại những thời khắc đáng nhớ và ý nghĩa với mình là đủ rồi. Không nhất thiết phải là tất cả.

images (1)

Trong thông thiên lý học và nhân chủng học, hồ sơ Akashic là một bản tóm tắt của tất cả các sự kiện phổ quát, suy nghĩ, lời nói, cảm xúc và ý định đã từng xảy ra trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai về mọi thực thể và dạng sống, không chỉ con người..

Mình nghĩ là không nên, như thế thì con người ta mãi chìm đắm trong quá khứ mà khó thoát ra được. Quá khứ chỉ nên là kỷ niệm đừng khơi gợi lại 100%.

Theo mình nghĩ là không. Có nhớ có quên mới là sắc màu của cuộc sống. Ví như bạn nhớ mọi chuyện thòi chẳng có gì gọi là kỷ niệm cả vì cái gì bạn cũng nhớ hết rồi. Còn nữa nhớ tất cả như thế bạn dần trở nên vô cảm với những thứ đặc biệt. Bạn mất đi rất nhiều cảm xúc được tạo ra từ hoài niệm. Vậy nên mình thấy nó làm cho mình sống thiếu màu sắc hơn là mang lại lợi ích

Nội dung liên quan

[Góc tự thú] Các bạn có nghiện smartphone/iphone/ipad không?

Ok, chuyện là đêm nay ngày 10/09/2019 (giờ VN) iPhone 11 sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng. Và vấn đề là mình chẳng hề hay biết tí tẹo gì về thông tin này cả, cho đến khi nghe đám bạn trong lớp kể. Mình từ trước đến giờ không phải fan của các thể loại smartphone, mặc dù cũng có xài và mình phải công nhận nó có nhiều chức năng rất hữu ích.

Nhưng xài nó một thời gian mình để ý là mình bắt đầu bị nghiện, kiểu như cứ 5 10' lại mở app instagram, facebook, zalo các kiểu lên check xem có tin nhắn không. Bất cứ lúc nào rảnh rảnh thì lôi ra lướt vnexpress các kiểu. Dạo gần đây mình hay bị đau lưng tức ngực, hỏi bác sỹ thì bị khuyến cáo là chỉnh lại tư thế đứng ngồi. Mình bất chợt nhận ra là có lẽ do cầm điện thoại trên tay suốt cả ngày nên nó dần ảnh hưởng đến cột sống của mình. Dễ sợ quá các bác ạ.

Ở đây có những ai đã và đang nghiện smartphone, có thể chia sẻ vài biện pháp các bạn dùng để khắc phục vấn đề này không? :((( mình thấy đây thực sự là 1 vấn nạn xã hội vì mấy đứa bạn trong lớp lẫn người thân trong gia đình mình rất nhiều người nhìn giống y chang cái hình dưới đây :(((

undefined

Bạn A mỗi năm sinh nhật một lần.Năm nay bạn A 17 tuổi . Hỏi bạn có bao nhiêu ngày sinh?

IQ vô cực , ai giải đc nào

Ngày nghỉ cuối tuần các bạn làm gì?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?