Bạn có muốn nhắn nhủ điều gì với bản thân mình vào ngày này năm sau không?

  1. Tâm sự cuộc sống

Từ khóa: 

lời nhắn nhủ

,

bản thân

,

tâm sự cuộc sống

Cậu hiện tại thế nào rồi, bớt hèn hơn chưa?

Đừng có im lặng nữa nhé, mở miệng giao lưu với người khác nào, đừng lười nói chuyện nữa nha, bạn yêu <3

11/12/2021

Trả lời

Cậu hiện tại thế nào rồi, bớt hèn hơn chưa?

Đừng có im lặng nữa nhé, mở miệng giao lưu với người khác nào, đừng lười nói chuyện nữa nha, bạn yêu <3

11/12/2021

Mình sẽ nhắn rằng . Ê thằng tờ ró. Vẫn ế à.

Mày có đang cố gắng đi tiếp con đường ấy nữa không? Mày có đang phân vân giữa việc dừng lại hay tiếp tục con đường mà mình đã chọn sai kia? Nếu còn đi thì xin cảm ơn bản thân vì đã kiên cường đến giờ phút này! Nếu đang bước đi trên con đường khác rồi thì xin chúc mày đủ đam mê để theo đuổi nó. Thân gửi tôi!

Đằng ấy đã giảm được ký lô nào chưa hay vẫn lăn đều? Có đi leo núi và ngắm hoa đào nở như dự định? Ra đảo thì sao? Cả học bơi và học tiếng? calligraphy hay thư pháp? Rồi còn món cờ vây?
Dù bạn chẳng làm được gì ngoài hít thở cho cây quang hợp, thì mình tin chắc rằng bạn đã cố gắng sống một cách tử tế, tử tế với cả người không tử tế với mình. Chỉ cần khoẻ mạnh, sớm muộn cũng sẽ làm được những điều mình muốn thôi. Sự học là suốt đời. Đừng thấy mình không hoàn thành được gì trọn vẹn, không đạt được thành tựu như người khác mà vội cho rằng mình là kẻ thất bại chỉ giỏi ảo tưởng mơ mộng hão. Hãy nhớ rằng thước đo thành công của mình và người khác không giống nhau, đừng lấy nhầm thước của họ mà quên đi mong muốn sâu thẳm nhất của chính mình. Ngày Tết hãy đi xin cùng một chữ như những năm trước, để nhắc mình dù chuyện gì xảy ra cũng chỉ mong có thể vui vẻ mà đón nhận. Hãy cứ sống, rồi sẽ gặp những điều tốt đẹp thôi.
Can đảm nhé.
Hà Nội, 26/11/2021

"Mai được nghỉ về quê với gia đình đi nhé. Lâu lắm không về rồi đấy. Bố đánh cá với cả bắt gà để thịt, chờ mày về kia kìa"

Lâu rồi, mình chưa về nhà. Nhớ nhà quá. Mong là sẽ về nhà thường xuyên hơn.

https://cdn.noron.vn/2022/04/22/1439210515779240-1650644387.jpg

Đây là lời tôi vẫn thường nhắn với bản thân mỗi mùa giáng sinh: "Ráng cố gắng lấy học bổng đi du học đi, ở đây chả ai coi mày ra gì đâu, chỉ khi mày có tiền họ mới xem mày là người bình thường"

Dũng cảm nắm lấy vận mệnh bản thân và từng bước chuyển hoá để thành con người mình ao ước nhé.
Mày hãy cố gắng phấn đấu để đạt đc những gì mà nhiều năm qua ao ước mà ko với tới đc 
M phải mạnh mẽ lên k đc khóc hay buồn vì một điều ko xứng đáng 
Hay tin vào bản thân và gđ mà cố gắng Để thành công 
Các b cx vậy nhé 
Chúc bản thân tìm thấy niềm vui của cuộc sống , ít tiêu cực hơn , bản thân đã có một mục tiêu  rõ ràng của cuộc đời, hạnh phúc và ngừng than vãn mọi điều trong cuộc sống
Luôn luôn lạc quan vui vẻ, nổ lực trong công việc và đam mê, cố gắng học hỏi nhiều thứ, và đừng để tình cảm chi phối bản thân và điều quan trọng nhất là yêu bản thân