1. Noron.vn
  2. Bạn có thích sống một mình không?

Bạn có thích sống một mình không?

Tất nhiên sống một mình, sống với bạn bè, sống với gia đình đều có những cái hay và ko hay riêng... mình thì đang sống một mình và thấy khá thích cuộc sống này, chỉ có nhiều lúc hơi buồn tí :)) Các bạn thấy thế nào?

Từ khóa: một mình

Trả lời

thật là lãng phí món quà được làm cha được làm mẹ quá=]]cuộc đời chỉ sống 1 lần nếu bác nào nói thích sống 1 mình thì tốt nhất chui vào hang trong rừng ngồi thiền như các bậc thầy ấy=]]ế thì nói ế cuộc đời chỉ sống 1 lần=]] cái gì cũng trải nghiệm cho biết.

Như tớ thì vẫn thích sống 1 mình hơn. Vui mà. Tự do thoải mái. Chỉ có cái sợ ma nhưng ở lâu quen cũng k sợ nữa. Nhưng mà mấy bạn k chịu đc cô đơn thì k nên sống 1 mình đâu. 
Mình thích sống 1 mình, dù thỉnh thoảng đi làm về có chuyện gì hay hay cũng muốn có người để chia sẻ nhưng dù sao thì call rồi nói cũng đc. Ở 1 mình muốn sắp xếp phòng thế nào cũng đc ko bị ai phá vỡ trật tự mình thích, ko phải bực mình vì hôm muốn ngủ sớm mà bạn lại chong đèn, ko phải mệt mỏi vì nghe bạn nấu cháo điện thoại với bồ... nhiều lắm, lúc đi học ĐH mấy cảnh này mình trải qua hàng ngày nên giờ đc ở 1 mình thấy rất bình yên cả tâm hồn :))
Lâu lâu muốn lười biếng bày bừa lung tung cũng ko bị ai nói gì. Nhưng có 1 điều là ở 1 mình thì mình lười nấu ăn lắm, cũng ước gì có ai nấu cho để khỏi phải ăn tiệm
Túm lại thì lợi ích vẫn nhiều hơn nên mình ở 1 mình đc 2 năm gòi thấy rất ổn

Chào bạn, mình cũng thích sống một mình hoặc ít nhất là có khoảng thời gian, không gian một mình. Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về những điều hay và không hay khi sống một mình được không?

Nội dung liên quan

Bạn có thích tên của mình không?

Sáng nay thấy bức hình này, thế là cứ ngồi nghĩ về chuyện tên :))

Hôm trước mẹ nói vui "Ông đặt chi tên hai đứa đã dài".

Mình là Nguyễn Thị Mỹ Hạnh. Tên mình do ông nội mình đặt. Mình thích tên mình lắm.

Những năm đi học cấp 1 thì tên mình thường dài nhất sổ ghi điểm. Vì ở quê mình thời đấy không mấy ai có tên lót. Cứ Nguyễn Thị Tên thôi. Ông nghĩ con gái thì phải có Thị. Mình nghe hợp lý ghê đó. Chẳng thấy quê mùa gì mà thấy nữ tính vô vàn. Lên cấp 3, đi thành phố học, thấy bạn bè ai cũng có tên lót nhưng ít có "Thị". "Những cái tên có vẻ thành phố", mình đã nghĩ vậy. Thế là lại tự hào về chữ "Thị" hơn. Chữ "Thị" đó như luôn nhắc nhở mình về chiếc bàn thờ nhà nơi ông hay thắp hương, về gian nhà thờ họ nho nhỏ Nguyễn Văn nơi xóm quê của mình vậy. Rằng mình là gái nhà quê.

Em trai mình là Nguyễn Văn Đức Quang. Ông muốn đặt tên Quang, mà muốn phải có tên đệm đi cùng là Đức- tên con trai đầu tiên của o Liên- người con cả của ông bà. Mà họ mình là họ Nguyễn Văn. Trai thì phải có "Văn", cũng như cách con chị mày có "Thị". Vậy nên Nguyễn Văn Đức Quang thôi.

Chắc có thể với mình ông nói gì cũng đúng, nên mình lại thấy rất hợp lý. Thêm một chữ Văn mà mang theo niềm tự tôn của một dòng họ, dài chi chỗ nớ mà dài. Đức Quang là cái Đức sáng. Tui mê tên nó như mê cafe vậy.

Mình thích mấy cái tên khủng khiếp. Như tên cậu là ai đặt? Ý nghĩa là gì ấy. Thích nghe lắm.

Mà tên gì cũng được. Phải nhớ tên của mình nhé.

Khi quên tên ta quên lối về...

https://cdn.noron.vn/2020/10/21/87041627610672190-1603246428.jpg

Tại sao con gái khi buồn (đặc biệt là buồn tình) thường có xu hướng cắt tóc ngắn?

Thắc mắc lâu rồi nhưng chưa được cho lời giải đáp. :)) Các bác giải đáp giúp em phát!

Làm thế nào để lưu giữ kỉ niệm?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?