1. Noron.vn
  2. Bạn có tin vào luật hấp dẫn Bạn đã bao giờ thử ứng dụng luật hấp dẫn vào trong cuộc sống của mình?

Bạn có tin vào luật hấp dẫn Bạn đã bao giờ thử ứng dụng luật hấp dẫn vào trong cuộc sống của mình?

Từ khóa: luật hấp dẫn, Tâm linh

Trả lời

tôi không tin vào luật hấp dẫn, vì tôi thấy nó khá là vô lý.

Thứ nhất, bạn không thể nạo tạo ra thực tại chỉ bằng suy nghĩ, nó quá phi lý đi

Thứ hai, bạn không phải là trung tâm của vũ trụ, cho nên nói bạn có thể khiến vũ trụ hành động theo ý mình là hoàn toàn tào lao

Thứ ba, đặt trường hợp nếu như 2 người cùng thực hành luật hấp dẫn vào một vấn đề, và họ muốn có kết quả khác nhau, vậy thì luật hấp dẫn sẽ nghiêng về phía ai, cứ tưởng tượng nó giống như lực cân bằng vậy

nói chốt lại bằng một ví dụ: giả như bạn bị bệnh nặng, có thể mất mạng. Nhưng bạn không đi chữa trị, mà chỉ tập trung "tạo ra năng lượng tích cực" và nghĩ rằng với chúng bạn có thể khỏi bệnh, tôi thấy nó rất MÊ TÍN

Mình thấy khá nhiều người nổi tiếng chia sẻ về Luật hấp dẫn nhưng bản thân mình chưa thử bao giờ. Không biết nó có kì diệu như những gì mình được biết không nhỉ

Bạn sẽ trở thành những gì mà bạn nghĩ. Cảm xúc và suy nghĩ của bạn sẽ gửi một tín hiệu tới vũ trụ, và vũ trụ sẽ gửi trả lại những điều tương tự cho bạn.

https://cdn.noron.vn/2021/09/28/25550603911197763-1632793235_1024.jpg

Giống như Luật nhân quả trong Phật Giáo người ta nói "Gieo nhân nào gặp quả nấy" với mục đích hướng thiện, khuyên dạy ta làm những điều tốt; thì Luật Hấp Dẫn nói rằng: "Bạn phát ra tần số nào, thì bạn sẽ hấp dẫn tần số đó" với thông điệp "chính bạn là người làm chủ, kiến tạo và quyết định cuộc đời của chính mình".

Tuy nhiên, nghĩ thôi vẫn chưa đủ để tạo ra kết quả. Bạn cần phải hành động, thường trực trong tâm trí là mục tiêu, điều hướng tâm trí mình tới tương lai mình mong muốn.

Nói một cách dễ hiểu, trên chặng đường thực hiện một mục tiêu, sẽ có rất nhiều khó khăn, cản trở bạn. Có những lúc bạn sẽ vấp ngã, mất hoàn toàn năng lượng và chẳng thể đứng dậy được. Luật Hấp Dẫn nếu được vận dụng trong trường hợp này sẽ giúp bạn có thêm năng lượng, tiếp tục đi sau những lần vấp ngã.

Niềm tin là thứ rất quan trọng. Hãy tin vào bản thân, tin vào những gì bạn lựa chọn. Rồi cuối cùng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

Nội dung liên quan

Sử dụng luật hấp dẫn phải làm như nào để hiệu quả và đúng cách?

Tại sao đạo Thiên Chúa không vào Chùa lễ Đức Phật và tại sao đạo Phật không được vào trong nhà thờ dâng hương cho Thiên Chúa?

Hừmm..!

Tại sao?

Đạo Kito giáo không được vào Chùa Lễ Phật? Tại sao?

Đạo Phật không được vào Nhà Thờ dâng hương cho Chúa?

AI NÓI VỚI MẤY NGưỜI NHƯ VẬY VẬY?

Bạn có tin vào điều kì diệu trong cuộc sống?

Sau một đêm tỉnh dậy mọi thứ như là một giấc mơ, khi bạn đột nhiên nhận ra Noron mở cửa hàng với vô cùng nhiều thứ hấp dẫn có thể đổi bằng Coin.

Còn bạn thì đang có một món Coin khơ khớ trong tay...

Thật là "thời tới cản không kịp" :)))

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?