1. Noron.vn
  2. Bạn có từng “mượn” tiền (hay bất cứ thứ gì) từ người thân hay bạn bè mà không trả lại không Nếu có, tại sao Có ai từng làm vậy với bạn chưa và kết quả là gì?

Bạn có từng “mượn” tiền (hay bất cứ thứ gì) từ người thân hay bạn bè mà không trả lại không Nếu có, tại sao Có ai từng làm vậy với bạn chưa và kết quả là gì?

Trả lời

Ồ có chứ.

Mình từng mượn 1.5tr một bạn nữ dù mới quen nhưng chơi khá thân. Sau đó mình đã không trả lại tiền. Kết quả là toi phải hy sinh tấm thân này để trả nợ. Hiện h đó là bạn gái tôi và tôi cảm thấy 1.5 tr là quá rẻ so với sự bị bóc lột sức lao động như này

Nội dung liên quan

Bạn đã từng cố chấp chờ đợi điều gì mà biết trước là sẽ không có kết quả chưa?

Chờ nói chữ thương, nói ra được rồi thì lại chẳng còn là gì của nhau. Mọi thứ kết thúc đơn giản như lúc người ta bắt đầu nó. Nên thôi đừng chờ đợi, đừng hy vọng vào điều gì viễn vông không lại vỡ mộng té đau.

Bạn có tin vào điều kì diệu trong cuộc sống?

Sau một đêm tỉnh dậy mọi thứ như là một giấc mơ, khi bạn đột nhiên nhận ra Noron mở cửa hàng với vô cùng nhiều thứ hấp dẫn có thể đổi bằng Coin.

Còn bạn thì đang có một món Coin khơ khớ trong tay...

Thật là "thời tới cản không kịp" :)))

Bạn bè (bạn từng thân)?

Bạn và bạn từng thân/bạn thân đã từng vì chuyện gì mà không nhìn mặt nhau nữa? Có cảm thấy hối hận hay muốn thân lại với nhau không? Nên làm gì để cải thiện?

Mình cảm ơn mọi người rất nhiều

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?