1. Noron.vn
  2. Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?

Trả lời

À mình có chồng người Việt rồi nên không có ý định thêm nữa bạn nhé, mệt lắmmm

Ôi có ai như mình không mình nghĩ trên đời này thể có Bụt có Tiên hay có Đô rê mon thực sự nhưng không thể có chuyện mình yêu và lấy người nước ngoài- người không có chung ngôn ngữ với mình. Đến nỗi mình gặp trai nước ngoài (Tây hay Á gì cũng vậy), mọi người kêu lên đẹp trai quá còn mình thì nhìn họ như nhìn cục bột vậy không có tí xúc cảm gì.

Hồi đi học có 1 anh Đài Loan kia theo đuổi khá lâu và chân thành, thấy cũng vui vui và nghĩ hình như có chút rung rinh cảm động. Nhưng chỉ vì ý nghĩ: Sẽ có lúc mình nói "Anh ơi em nói nè" mà anh không hiểu thì đời còn gì buồn thê thảm hơn. Thế là thôi tắt ngúm sự rung động như dao động con lắc ở tần số nhỏ nay về bằng 0.

Ông trời ơi đừng có đọc câu trả lời này. Hoặc ông hãy nói với con là không hề có chuyện Ghét của nào trời trao của đấy nha ông. =((((((

Chẳng hiểu sao mình nghĩ là... nếu mình lấy chồng nước ngoài thì người đó sẽ là người Thái, hoặc Lào, hoặc Campuchia

Mình đã từng muốn lấy chồng nước ngoài, cụ thể là người Trung. Mình cá rằng nhiều bạn nữ cũng đã từng muốn lấy chồng nước ngoài như mình, hầu hết là muốn lấy chồng Tây. Đó chỉ là ước muốn thôi, chứ bạn còn phải chờ duyên số nữa=) Có khi bạn ước rồi cũng không thành đâu, một đời ế=") Thế nên ước là ước, còn ý định là một chuyện khác. Ví dụ như hiện giờ mình đang gặp và hẹn hò với một bạn nam người Việt khá tốt khá ổn, nếu có thể kết hôn với bạn ấy thì điều kiện sẽ tốt hơn là bạn ra nước ngoài phải không? Thân thiết và quen thuộc với bạn ấy từ lâu rồi nè, rồi cũng không phải lo giữa hai nhà có bất đồng hay mỗi khi Tết đến thì không biết nên ở nhà chồng hay về nước, mà kể cả muốn về chưa chắc chồng đã cho. Tóm lại là tương lai không biết được đâu, nếu bạn gặp được chồng tương lai của mình hay gặp được người mình thích, bạn sẽ cảm nhận được thôi. Ước mơ ai cũng có mà, nhưng có thành sự thật hay không thì lại là một chuyện khác=")

Nội dung liên quan

Tại sao các công ty nước ngoài không có giờ ngủ trưa?

Ngày trước mình có đọc thông tin trên báo đài là FPT định quốc tế hóa và không cho phép nhân viên ngủ trưa tại nơi làm việc nữa. Tuy nhiên, hình như chính sách này sau đó thất bại và không được nhắc đến nữa. Tại sao các nước nhiệt đới như VIệt Nam hay có thói quen ngủ trưa trong khi văn hóa châu Âu hay Mỹ không có thói quen này? Có phải do thời tiết? Thậm chí nhiều công ty gloabl chỉ cho giờ nghỉ ngắn để ăn trưa nhanh và không có giờ nghỉ giải lao giữa trưa?

Bạn nghĩ gì về hẹn hò online?

Trong thời đại 4.0, việc hẹn hò cũng được "nâng cấp" với loại hình hoàn toàn mới: hẹn hò thông qua các ứng dụng hẹn hò. Nổi bật nhất chính là ứng dụng T. với hơn triệu người sử dụng trên toàn cầu. "Ông trùm" Facebook cũng không thể làm lơ xu hướng này và đang hoàn thiện tính năng "Tìm bạn bốn phương" ngay trong ứng dụng

Khi mình thử khảo sát nhanh những người bạn xung quanh của mình, cứ 5 người thì có 3 người đang sử dụng, 1 người đã từng sử dụng và thôi sử dụng. Tuy nhiên, các kết quả khá bất ngờ và phong phú: có bạn tìm được "một nửa" như ý sau... 291831 lần match (tương thích), có bạn không thành công nhưng cũng có những kỉ niệm ngọt ngào... 

Bạn nghĩ thế nào về việc hẹn hò online? Bạn sẽ sẵn sàng trải nghiệm hẹn hò online chứ? Bạn có thể chia sẻ với mọi người kinh nghiệm hẹn hò online?

Có tồn tại tình bạn thân khác giới?

Nói thật thì tôi thấy bạn khác giới chẳng khác gì bạn cùng giới cả. Nhỏ đó biết người tôi thích, tôi cũng biết crush của nhỏ. Tôi tin là tình bạn khác giới rất đơn giản, chỉ là do nhiều người nghĩ quá nhiều mà thôi.

https://cdn.noron.vn/2021/07/13/thanh-xuan-tuoi-dep-nhu-thuoc-phim-quay-cham-day-cam-xucdocx-1566387800197-1626142273.jpg

Khác biệt cơ bản trong nhận thức của người thường xuyên đọc sách và người không bao giờ đọc sách là gì?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?

Kế hoạch cuộc đời của mình các bạn đã có chưa?

Thời điểm giãn cách xã hội rất dài này, là lúc mỗi người có nhiều thời gian để suy ngẫm về cuộc sống của mình.
Vậy các bạn có bao giờ chi tiết kế hoạch cuộc sống của mình chưa? 
Mình chia sẻ trước nhé : 
-Lựa chọn cuộc sống không hôn nhân - người yêu thì vẫn có nhé.
- Sống một mình theo phong cách tối giản vùng ngoại ô.
- Công việc mưu sinh theo 2 hướng là nhận dự án và đầu tư lâu dài. 
- phát triển năng lực bằng khả năng tự học, tự tìm hiểu thông tin các lĩnh vực có thể mix với nhau.
- Tạo sức khỏe ở bộ môn bơi lội, marathon, gym, đạp xe.
- Tạo trải nghiệm bằng du lịch bụi, leo núi, cắm trại đêm, khám phá các hidden gem.
- Tạo giá trị cộng đồng bằng công tác từ thiện, chia sẻ kinh nghiệm qua Internet.
- Tìm sự yên bình qua tôn giáo, thiền.
Còn bạn thì sao?