1. Noron.vn
  2. Bạn đã từng thấy hổ thẹn khi là người Việt Nam bao giờ chưa?

Bạn đã từng thấy hổ thẹn khi là người Việt Nam bao giờ chưa?

Trả lời

Chưa bao giờ :)) ngược lại mình còn rất yêu đất nước mình. Đúng là Việt Nam có nhiều thói xấu, nhiều điều tiêu cực nhưng bên cạnh đấy cũng phải nhìn nhận rằng tồn tại rất nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt trong giai đoạn Covid như hiện tại càng thêm yêu đất nước mình, biết vì dân lo cho dân :)) (có thể 1 vài con sâu trong bộ máy chính trị là ngoại lệ)
Chẳng đất nước nào là hoàn hảo và VN cũng vậy. Dù sao đất nước ta là 1 đất nước hoà bình, chính trị ổn định, như vậy thôi cũng đã rất đáng sống rồi. 
Thật sự mình rất ghét những thành phần bôi nhọ danh dự đất nước, luôn chê bai đất nước mình thế này thế kia. Nếu bạn thấy ko đáng sống, bạn thấy đất nước mình tồi tệ như vậy thì xin mời bạn sang nước ngoài :)) đến với nơi bạn cho là tốt đẹp hơn ấy. 
“Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”, mình xin trích dẫn câu hát này mong là các bạn có suy nghĩ thoáng hơn. 

À rồi, nhất là khi người ta cứ nhân vơ mấy người thiên tài vs có danh tiếng ở trời Tây khi người ta có thành tựu với cái danh từ "gốc Việt" mà chẳng cần quan tâm người ta ngoài dòng máu Việt ra thì nhận được những gì từ Việt Nam.

À rồi, nhất là khi người ta biết rất nhiều thứ nhưng chả nhớ gì về nguồn cội, lịch sử ông cha, coi đó là thứ vô bổ, ko cần thiết phải học để rồi khi người nước ngoài hỏi lai ngọng .

À rồi, nhất là khi người ta đang vỗ ngực, hét to như thể ta là bá chủ thiên địa khi đội bóng nước nhà lọt vào cái vòng loại WC mà k để ý nhiều nước khác đã làm được điều đó từ lâu.

À rồi, nhất là khi người ta đang dần thượng tôn hóa tiếng anh vs mấy cái "ai eo" vs chả "tóp phờ" mà rồi chả biết mấy người đạt chỉ số đó ngoài mớ đó ra thì họ có gì ?

À rồi, mà nhiều lắm, đ kể nữa

Nội dung liên quan

Mọi người đã bao giờ cảm thấy hoang phí khi mua sách chưa?

Đã khi nào bạn cảm thấy số tiền bỏ ra để mua cuốn sách này là hoang phí?

Đề xuất những phim hay về Lịch sử Việt Nam?

Những bộ phim hay nên xem về lịch sử Việt Nam là gì mọi người ơi? Đề xuất cho mình với, mình đang có nhu cầu tìm hiểu về sử nước ta mà đọc sách thì hơi lâu, nên dự định tiếp cận qua film trước :))

Bạn đã bao giờ thấy mình như 1 người tự kỷ?

Ở công ty hay ở bên ngoài mình là người có thể nói là khá vui tính và hoạt ngôn nhưng cứ về tới nhà là mình không thích nói chuyện với ai. Chỉ thích một mình hoặc đọc sách hoặc nghịch điện thoại.
Có lúc mình cảm thấy không thích nói chuyện với một ai cả.
Bạn đã từng thế chưa? Đó có phải là tự kỷ hay không?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?