1. Noron.vn
  2. Bạn đang nói chuyện vui vẻ với một người lạ trên một chuyến bay. Người này bất ngờ đề nghị qua đêm với bạn với giá 100.000 đô la Mỹ. Bạn có đồng ý không?

Bạn đang nói chuyện vui vẻ với một người lạ trên một chuyến bay. Người này bất ngờ đề nghị qua đêm với bạn với giá 100.000 đô la Mỹ. Bạn có đồng ý không?

Bạn đang nói chuyện vui vẻ với một người lạ có diện mạo trung bình trên một chuyến bay. Người này bất ngờ đề nghị qua đêm với bạn với giá 30.000 đô la Mỹ. Nếu điều kiện trên và sự an toàn của bạn được đảm bảo, bạn có chấp nhận đề nghị này không? Nếu khoản tiền được nâng lên hay hạ xuống, mức bao nhiêu sẽ khiến bạn thay đổi quyết định?

Từ khóa: qua đêm , lựa chọn , tình dục

Trả lời

Làm luôn chứ điều này thật tốt.hi
Không
Lòng tự trọng không thể mua được

Tùy thôi, nếu hợp gu thì free cũng đc, mà ko hợp thì bái bai :v

Việc này nếu là mình thì chắc chắn là không rồi. Nếu đã ngồi được cạnh ghế của người sẵn sàng chị 100000 đô thì tôi hẳn cũng chẳng thiếu tiền

nếu bạn là một người có tự tôn thì việc làm tình đó sẽ phụ thuộc vào cảm xúc của bạn chứ không thể dùng tiền để mua!

cho dù người đối diện đó là hoa hậu thế giới nhưng vì lý do gì đó họ làm cho bạn rất ghét người đó! bạn cảm thấy bạn như ở gần một đống c*t khi ở gần người đó thì bao nhiêu tiền củng vô dụng!

ngược lại nếu là người không được xinh đẹp cho lắm nhưng họ cho bạn có được cảm xúc tốt thì việc làm tình với họ không hẳn là điều không thể!

vì vậy vấn đề là người đó có làm cho bạn có cảm xúc tốt hay không? bạn có thể bán đi cái tôi cá nhân của bạn để làm tình với người đó không?

còn riêng mình thì tùy :) nếu người đó làm mình thích thì bao nhiêu củng được, còn nếu gặp người mình ghét mà nói thế với mình thì mình còn đấm cho :)

Nội dung liên quan

Câu nói/lời khuyên ý nghĩa nhất mà một người từng nói với bạn?

Con gái thường ghét gì ở người con trai họ thích?

Bạn có đồng ý để người yêu của bạn đi chơi riêng với bạn thân khác giới?

Nếu bạn là nữ, bạn có đồng ý để người yêu của bạn đi chơi riêng với bạn thân khác giới của anh ấy không?

Trường hợp tiếp theo, bạn cũng có 1 người bạn thân khác giới, nhưng bạn không muốn người yêu mình đi chơi riêng với bạn thân khác giới vì bạn rất ghen, nhưng nếu bạn đi chơi riêng với bạn thân khác giới của mình thì không công bằng với anh ấy, vậy thì bạn sẽ làm gì? 

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?