1. Tình yêu

Bạn nghĩ gì về quan hệ tình dục trước hôn nhân (trên 18)?

Từ khóa: tình yêu
Đoàn phương lan
Câu này khó bạn có thể tìm hiểu văn hoá tập quán của họ xem sao.hi tôi nghĩ có liên quan đến y tế giáo dục bạn ak

Trả lời

Đoàn phương lan
Câu này khó bạn có thể tìm hiểu văn hoá tập quán của họ xem sao.hi tôi nghĩ có liên quan đến y tế giáo dục bạn ak

Bằng 1 cách nào đó, đầy đủ lý trí, tỉnh táo trước các cám dỗ, định lực mạnh mẽ, yêu thương chân thành, xuất phát từ con tim. Hãy yêu nhau, cưới rồi hãy QHTD như thế mới lâu dài.... mình từng sai lầm quá nhiều và nhận ra, sự phóng khoáng trong tình dục là sai. Hãy chọn lựa thật kỹ, kết nối 2 bên gia đình hòa hợp, tìm hiểu thói quen tật xấu của nhau, chấp nhận quá khứ hay thế nào... cùng nhìn 1 hướng duy nhất : một mái ấm bền vững. Không phản bội, lăng nhăng, yêu thương nhau hết mực dạy dỗ vun đắp cho con cháu tương lai sau này.

Mình dám nói những điều trên vì mình từng quá sai, lãnh nhiều hậu quả. Thê thảm lắm. Nên mọi người đừng theo suy nghĩ thoải mái đến như vậy... anyway, cuộc đời trôi nổi. Giữ được mới là chuẩn, ai cũng tôn trọng, mình thì thua.

Mình nghĩ là khá bình thường. Bây giờ yêu mà không có gì thì là chuyện vô cùng hiếm.

Về sinh lý thì các bộ tộc dân tộc thiểu số có qhtd dưới 18 rất nhiều.điều quan trọng ở đây là ý thức ko làm ảnh hưởng xâu hoặc ko cưỡng ép vi phạm quyền công dân là được rui.hi

Đủ 18 rồi thì bình thường, tuỳ theo suy nghĩ của bạn nhé.

Bạn xem chạng vạng chưa:))

nếu đã trên 18 thì mình nghĩ hoàn toàn bình thường. rất nhiều bạn trẻ hiện nay đều xem quan hệ là 1 phần của tình yêu á.

đối với cá nhân mình thì chỉ khi nào cả 2 đều sẵn sàng, đã chuẩn bị tinh thần và tự nguyện thì mới nên qhtd. đối với các bạn nữ thì không nên lấy tình dục như sự chứng minh tình yêu, chỉ thiệt thòi cho bạn nữ thôi. đối với đàn ông thì cái gì dễ có quá thường không coi trọng.

nếu đã quyết định giữ trinh tiết đến khi cưới thì mình hoàn toàn ủng hộ. không phải như vậy là cổ hủ đâu, chỉ là mình biết giá trị của mình và gìn giữ thôi, không có gì thiệt cho mình cả.

nếu bạn đủ bãn lĩnh để chịu trách nhiệm và bản thân đã sẵn sàng.