Bạn nghĩ gì về quan hệ tình dục trước hôn nhân (trên 18)?

  1. Tình yêu

Từ khóa: 

tình yêu

Đoàn phương lan
Câu này khó bạn có thể tìm hiểu văn hoá tập quán của họ xem sao.hi tôi nghĩ có liên quan đến y tế giáo dục bạn ak
Trả lời
Đoàn phương lan
Câu này khó bạn có thể tìm hiểu văn hoá tập quán của họ xem sao.hi tôi nghĩ có liên quan đến y tế giáo dục bạn ak

Bằng 1 cách nào đó, đầy đủ lý trí, tỉnh táo trước các cám dỗ, định lực mạnh mẽ, yêu thương chân thành, xuất phát từ con tim. Hãy yêu nhau, cưới rồi hãy QHTD như thế mới lâu dài.... mình từng sai lầm quá nhiều và nhận ra, sự phóng khoáng trong tình dục là sai. Hãy chọn lựa thật kỹ, kết nối 2 bên gia đình hòa hợp, tìm hiểu thói quen tật xấu của nhau, chấp nhận quá khứ hay thế nào... cùng nhìn 1 hướng duy nhất : một mái ấm bền vững. Không phản bội, lăng nhăng, yêu thương nhau hết mực dạy dỗ vun đắp cho con cháu tương lai sau này.

Mình dám nói những điều trên vì mình từng quá sai, lãnh nhiều hậu quả. Thê thảm lắm. Nên mọi người đừng theo suy nghĩ thoải mái đến như vậy... anyway, cuộc đời trôi nổi. Giữ được mới là chuẩn, ai cũng tôn trọng, mình thì thua.

Mình nghĩ là khá bình thường. Bây giờ yêu mà không có gì thì là chuyện vô cùng hiếm.

Về sinh lý thì các bộ tộc dân tộc thiểu số có qhtd dưới 18 rất nhiều.điều quan trọng ở đây là ý thức ko làm ảnh hưởng xâu hoặc ko cưỡng ép vi phạm quyền công dân là được rui.hi

Đủ 18 rồi thì bình thường, tuỳ theo suy nghĩ của bạn nhé.

Mình nghĩ đó là chuyện bình thường miễn là được sự đồng thuận của cả 2 (hay nhiều) bên, đảm bảo an toàn và luôn duy trì sự tôn trọng. Tình dục nếu nhìn nhận một cách thẳng thắn cũng chỉ là một khía cạnh trong cuộc sống mà mỗi người cần thử để tìm cho mình một lựa chọn phù hợp, giống như muôn vàn các hoạt động "thử" khác: thử món ăn, thử quần áo, thử việc, thử game... 

nếu bạn đủ bãn lĩnh để chịu trách nhiệm và bản thân đã sẵn sàng.

Bạn xem chạng vạng chưa:))

Nói cho dễ hiểu thì tình dục đối với đàn ông là phần thưởng cao quý nhất của người phụ nữ dành cho họ! Khi người đàn ông chưa kịp yêu say đắm người phụ nữ mà đã được quan hệ tình dục, thì đàn ông sẽ mất động lực đeo đuổi phụ nữ, cũng giống như việc người đàn ông chưa chạy về đích mà người phụ nữ đã trao phần thưởng cho anh ta vậy đó!

Một điểm nữa là khi người phụ nữ ngay tại thời điểm chấp nhận lời đề nghị QHTD với đàn ông là đã bị chinh phục rồi chứ không phải đợi tới quan hệ 2 3 lần mới bị coi là đã bị chinh phục! Nếu việc QHTD diễn ra quá nhiều lần, với tần suất dày đặc, dù chỉ mới hẹn hò trong thời gian 3 4 tháng thì... hết cách! 

nếu đã trên 18 thì mình nghĩ hoàn toàn bình thường. rất nhiều bạn trẻ hiện nay đều xem quan hệ là 1 phần của tình yêu á.

đối với cá nhân mình thì chỉ khi nào cả 2 đều sẵn sàng, đã chuẩn bị tinh thần và tự nguyện thì mới nên qhtd. đối với các bạn nữ thì không nên lấy tình dục như sự chứng minh tình yêu, chỉ thiệt thòi cho bạn nữ thôi. đối với đàn ông thì cái gì dễ có quá thường không coi trọng.

nếu đã quyết định giữ trinh tiết đến khi cưới thì mình hoàn toàn ủng hộ. không phải như vậy là cổ hủ đâu, chỉ là mình biết giá trị của mình và gìn giữ thôi, không có gì thiệt cho mình cả.