1. Noron.vn
  2. Bạn nghĩ sao về Cậu Bé Sao Hỏa Boriska, tin bịa đặt hay là sự thật?

Bạn nghĩ sao về Cậu Bé Sao Hỏa Boriska, tin bịa đặt hay là sự thật?

Nội dung liên quan

Bạn nghĩ sao về sự bất tử?

Cùng với sự tiến bộ của y học nói riêng và khoa học nói chung, từng bộ phận cơ thể người đều có thể được thay thế: gan, thận, tim, phổi, tay, chân... rồi dần dà, người ta thay luôn cả não mà vẫn sống thì sao?

Nếu cứ lần lượt thay các bộ phận trên cơ thể một người, thì cái phần "người" của người đó nằm ở đâu?

Trong quyển "Thức tỉnh mục đích sống" của Eckhart Tolle, ông nói: Bạn không phải là tiếng nói vang vang trong đầu bạn, bạn là phần nhận ra tiếng nói đó. Vậy cái phần nhận ra tiếng nói này trú ngụ ở nơi nào trong thân thể con người? Là tim hay não? Nếu cả tim và não đều thay thế được thì sao?

Bạn có chấp nhận một thân thể hoàn toàn mới để được sống bất tử không?

Liệu có tồn tại linh hồn hay luân hồi các kiếp hay không?

Gia đình mình đều theo phật giáo và tín ngưỡng dân gian, nên mình cũng được tiếp thu không ít giáo lí và niềm tin về sự tồn tại của linh hồn, địa ngục và quả báo.... bản thân mình cũng từng rất tin vào một thế giới tâm linh tồn tại song song với thế giới phàm trần.

Nhưng hiện nay khi đọc các bài phân tích, bao gồm phủ nhận hoặc thừa nhận về tâm linh và linh hồn, mình rất bối rối và nghi ngờ quan điểm bản thân

Liệu có phải tất cả những gì chúng ta nghĩ chỉ là tưởng tượng nhằm an ủi bản thân không? Liệu các nghiên cứu khoa học có chính xác không? Liệu rằng, có thật chết là hết, ko luân hồi hay nhân quả cho tội lỗi và phúc đức gì không? Mong có thể xin ý kiến từ mọi người.

Bạn nghĩ sao về cái chết ?

Đã là con người thì ai cũng sẽ có lúc tạm biệt thế gian. Vậy bạn nghĩ sao về việc này? Cho dù là người tin vào tâm linh hay vô thần thì bạn cũng hãy để lại ý kiến cho mình và mọi người cùng biết nhé!


Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?