1. Noron.vn
  2. Bạn nghĩ sao về việc hiện tay nhiều người cho rằng Uống Sữa Bò có hại cho cơ thể Sữa Bò là dành cho Bê con, mà con người lại lấy uống?

Bạn nghĩ sao về việc hiện tay nhiều người cho rằng Uống Sữa Bò có hại cho cơ thể Sữa Bò là dành cho Bê con, mà con người lại lấy uống?

Từ khóa: sữa bò , dinh dưỡng

Trả lời

Châu Âu người ta dùng sữa và sản phẩm từ sữa cả mấy trăm năm nay. Nếu càng uống càng đần thì châu Âu giờ phải tầm như châu Phi chứ sao chúng ta cứ phải lấy người ta làm mục tiêu để đuổi theo, mà cũng ko phải, họ đi trước quá ko dám lấy làm mục tiêu luôn ấy chứ.

Nội dung liên quan

Sữa bò có thật sự tốt cho sức khỏe con người?

Mình thấy ngày càng nhiều người anti sữa bò á.

Cậu nhỏ không phát triển thì phải làm thế nào?

Mình năm nay học lớp 10, mình có thói quen thủ dâm từ hồi lớp năm. Đến nay dù đã 16 tuổi nhưng cậu nhỏ của mình vẫn rất bé. Lúc bình thường thì dài bằng 2 đốt ngón tay út, to bằng ngón cái. Lúc cương lên thì dài bằng ngón tay giữa (khoảng 6cm). Cho hỏi làm thế nào để khắc phục và có cần đi chữa hay không.

Tại sao con trai ít uống trà sữa?

Có bạn nữ nào có thắc mắc giống mình là tại sao con trai ít uống trà sữa không nhỉ?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?