Bạn nhìn nhận thế nào về một cô gái hay nói tục?

  1. Giáo dục

  2. Tâm sự cuộc sống

  3. Văn hóa

Mình tuy là con gái nhưng hay nói tục lắm. Không biết mọi người nghĩ sao nhỉ?

Từ khóa: 

nói tục

,

giáo dục

,

tâm sự cuộc sống

,

văn hóa

Con gái nói tục thì cũng thường thôi, xung quanh mình nhiều bạn nữ nói tục lắm. Mình không có ý kiến hay phán xét gì về họ hoặc bảo họ phải thay đổi này kia. Có điều tự mình thấy điều đó là không hay lắm nên mình không nói, và mẹ mình mà nghe mình nói tục là xác định ròi

Trả lời

Con gái nói tục thì cũng thường thôi, xung quanh mình nhiều bạn nữ nói tục lắm. Mình không có ý kiến hay phán xét gì về họ hoặc bảo họ phải thay đổi này kia. Có điều tự mình thấy điều đó là không hay lắm nên mình không nói, và mẹ mình mà nghe mình nói tục là xác định ròi

Thật ra mình thấy nói tục nó nặng nề hơn nói bậy, nói bậy mà vu vơ k nhắm vào ý tứ nội dung chỉ để cảm thán như đ*m vc vl😅😅 thì chỉ là để thể hiện cảm xúc không phải thể hiện nghĩa đen câu đấy, chứ không  bậy mà tục như kiểu nhắm đến ý nghĩa của câu đó như muốn ngủ vs ai hay bàn tán về chỗ nhạy cảm của ai,… dù có dùng từ y khoa thì cũng vô văn hoá hơn gấp nhiều lần.
Tùy hoàn cảnh, nếu mấy đứa bạn thân với nhau, bạn cảm thấy nói vậy thoải mái thì mình cũng chiều theo.Còn nơi công cộng, mà nhất là ở đình chùa thì làm ơn nín hộ mình, đang cầu nguyện mà nghe đc câu đó mất thiện cảm lắm.
Cũng k biết từ khi nào mà mình đã nói dm khi gặp phải tình huống bất ngờ, như tự nhiên có con chuột chạy dưới chân, hay suýt trượt té, lỡ làm gì đau tay cũng mở miệng nói dm trước. Còn biết mk thì không  nói tục đâu, rất muốn quản cái miệng xinh này mà chưa quản nổi.Cái chuyện này chỉ nên là yêu cầu với bản thân thôi, không nên đem ra dùng để đánh giá người khác. Không được nói bậy, đây là điều tôi luôn tự nói với chính mình, nhưng tôi sẽ không dùng nó đi đánh giá một người khác. Có một số người (kể cả nam hay nữ) có những thói quen xấu như chửi thề, hút thuốc, uống rượu, nhưng thực ra họ lại là người tốt 
Mẹ mình bảo cả 2 chị em dù chửi nhau cũng phải thâm thúy, văng tục bậy bạ tốn thời gian mà lại chả được gì.
Không chỉ riêng con gái, mà con trai cũng thế thôi. Nói tục thì không hẳn là thể hiện rằng họ là người xấu hay tốt, ngoan hay không ngoan. Nhưng nên chửi đúng lúc thôi mọi người ạ, chứ nhiều lúc mình đang nói chuyện nghiêm túc thật sự, tự nhiên bạn mình chen vài câu văng tục vào, bảo là đùa hoặc làm dịu bầu không khí. Nói thật là rất khó chịu :>

Sao phải phân biệt riêng về con gái nói tục nhỉ

Dù là trai hay gái thì vc nói tục giữa những người cùng trang lứa giúp mn trở nên gần gũi nhau hơn, cuộc nói chuyện trở nên funny hơn rất nhiều (tất nhiên là nói tục ít thôi, chứ câu nào cũng tục thì ko hay tẹo nào). Và nói tục thì cũng nên nói lái một chút chứ nói toẹt mầy từ phụ khoa thì mình thấy cũng ko thích lắm:))

Nhưng nhiều người (đặc biệt người lớn tuổi) rất hay nói phụ khoa, mà câu nào cũng kèm theo mấy từ đó cơ, ko câu nào là ko có

Oắt đờ hợi . Bạn nghĩ cái quỷ gì vậy khi mà con trai đc văng tục còn con gái thì không. Quan trọng vẫn là tình huống và cách bạn nói tục thôi. Muốn trải nghiệm thực tế thì cứ ra chợ lượn 1 vòng chọn chọn lựa lựa r không mua. Đảm bảo sẽ đc 1 khóa ngôn ngữ học kinh điển luôn.  Nhưng mà công nhận rằng nói tục vs người lạ thì chẳng ai thích cả. Còn vs những ae trên bàn nhậu hay giữa các khuê mật vs nhau thì đó lại là sự gắn kết.

Không có gì đâu bạn tôi thấy những cô gái nói tục thường rất thú vị và vui tính, nhưng nên hạn chế việc nói tục với người lạ nhe 😅 nói tục với bạn bè, mấy thằng đực trong lớp thì vui chứ.... nói tục đúng lúc đúng chỗ là ngon =))

Mình con gái phải thuỳ mị, nết na dù lối khuyên dạy của người xưa có cũ nhưng nó chưa bao giờ sai, dù là thời xưa hay thời hiện đại, bạn đẹp mà bạn nói tục thì người ta chỉ nhìn bạn bằng ánh mắt khinh thường bạn mà thôi. Nên là phải thay đổi cách nói cho hợp lý để khi bạn bước ra đời, người ta kính nể và tôn trọng bạn vì những gì bạn đã bỏ thời gian ra bạn xây dựng công danh cho bạn.
Chúc bạn có những tham khảo để góp phần mình một ngày trưởng thành hơn, cảm ơn bạn!!

Con gái thùy mị nết la mà, hạn chế được thì hạn chế. Còn mik đây hiện tại đang học tiếp xúc vs nhiều thành phần cũng sẽ quen nhưng được cái là nhiều lúc chửi vô thức quen mồn may là tiếng Anh. Nói chuyện nước ngoài thì chửi tiếng Việt, cùng tiếng với nhau cú quá đành vượt giới hạn thôi :)

Câu hỏi cũng nặng về phân biệt giới tính. Con gì thì con, nói tục là chuyện ai cũng nói được, quan trọng là có muốn nói hay không, và những người nói tục có biết lúc nào có thể văng ra, lúc nào không được văng ra không. Mà thực tế thì những lời lẽ tục tĩu bẩn thỉu vẫn cứ nên hạn chế dùng đến, vì nó chẳng đẹp đẽ hay ho gì cả, thử nghĩ xem có ai vỗ ngực tự hào vì có cái mồm hơi tí là văng ra những lời như thế không

Mấy bạn nữ nói tục để thể hiện cá tính mạnh mẽ hay trêu đùa gần gũi ko tốt chút nào, mấy bạn cứ nghĩ nói tục là vui là hay tôi ko hiểu luôn. Bạn gái tôi khi mới quen thì ngoan ngoãn lễ phép thân rùi thì xổ một loạt tui thấy ko hay phải chỉnh lại. Vui đâu nhất thiết cần những câu nói tục. Có rất nhiều người còn mang mấy chuyện tình dục ra trêu đùa nhau tạo niềm vui nữa. Ko hay chút nào.

Cái chuyện này chỉ nên là yêu cầu với bản thân thôi, không nên đem ra dùng để đánh giá người khác. Không được nói bậy, đây là điều tôi luôn tự nói với chính mình, nhưng tôi sẽ không dùng nó đi đánh giá một người khác. Có một số người (kể cả nam hay nữ) có những thói quen xấu như c.hửi t.hề, h.út t.huốc, uống r.ượu, nhưng thực ra họ lại là người tốt.