1. Noron.vn
  2. Bạn sẽ được trả 100 triệu đô la,trước mặt bạn là 10 khẩu súng và chỉ có 1 khẩu có đạn. Bạn phải chọn ra 1 khẩu, chĩa vào trán của mình và bóp cò, bạn có dám chấp nhận?

Bạn sẽ được trả 100 triệu đô la,trước mặt bạn là 10 khẩu súng và chỉ có 1 khẩu có đạn. Bạn phải chọn ra 1 khẩu, chĩa vào trán của mình và bóp cò, bạn có dám chấp nhận?

Bạn được trả 5 triệu đô la để chơi một loại trò cò quay Nga: Trước mặt bạn là 10 khẩu súng và chỉ có 1 khẩu lắp đầy đạn. Bạn phải chọn ra 1 khẩu, chĩa vào trán và bóp cò. Nếu may mắn sống sót, bạn sẽ sở hữu một khoản kếch xù. Bạn có dám chấp nhận thách thức này?

Nội dung liên quan

Đức Phật có thật không?

Bạn có tin có Phật thật không? Có "người" ở những bức tượng. trên các bàn thờ của các chùa các đền và đang nghe tiếng bạn cầu xin thờ tự khi thắp hương không?

Đây là một video tham khảo.

Làm thế nào khi luôn có cảm giác cô đơn?

Em luôn có cảm giác, ngoài gia đình ra thì em luôn chỉ có một mình. Tất nhiên là em có những người bạn và đồng nghiệp, nhưng trong đó không có ai khiến em cảm thấy em và họ là mối quan hệ thân thiết thật sự. Nếu xem trọng một người, em sẽ đối với người đó thật tốt, sẽ muốn người đó vui vì khi đó em cũng sẽ vui, nhưng nhiều lúc em thấy mình thật ngu ngốc khi làm vậy, vì bản thân em chưa nhận được những thứ kiểu như vậy từ ai cả. Em cho người ta mượn tiền, bất cứ lúc nào họ đang túng quẫn, em tự tay chuẩn bị quà sinh nhật cho ai đó nhưng họ lại làm em thất vọng hay không nhớ cả hôm sinh nhật em, bạn bè chuyển công tác em cũng mất mấy hôm suy nghĩ chuẩn bị gì đấy cho nó vì 2 đứa có khi lâu mới gặp nhau lại, nhưng nó chia tay mọi người cũng không gọi em,...Có một vài việc "nhỏ nhỏ" kiểu như thế, nhưng em là đứa nhạy cảm và những người đó làm em rất buồn, và em nghĩ đối phương chắc cũng không biết là đã làm em không vui đâu. Haizz, em không có gì nhiều, chi được cái hơi tốt bụng, nếu có ai đó hiểu và chơi với em thật vui thì tốt biết mấy, nhưng mà hình như không có ai.

Nếu trước khi chết, bạn được ăn 1 món, thì bạn sẽ chọn món gì?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?