1. Ẩm thực

Bạn thích ăn bánh Trung Thu nhân thập cẩm hay đậu xanh?

Dạo này trên Facebook mình thấy nhiều người chế ảnh về bánh Trung Thu nhân thập cẩm và nhân đậu xanh. Chủ yếu là khai thác việc thế hệ bố mẹ, ông bà thì rất thích ăn bánh thập cẩm, còn thế hệ con cháu chúng mình thì lại thích nhân đậu xanh, hoặc những loại nhân hiện đại hơn như trà xanh, khoai môn, nhân kem lạnh,...

Bản thân mình cũng đúng là không thích nhân thập cẩm thật, hỏi mấy đứa bạn xung quanh tụi nó cũng vậy luôn. Không biết các bạn là team bánh nhân gì? Và tại sao thế hệ trước lại thích bánh nhân thập cẩm thế nhỉ? Mình cảm thấy nó cứ nửa mặn nửa ngọt, lạo nhạo nhiều thứ quá. Bố mẹ mình thì cứ dứt khoát nhân thập cẩm mới đúng là bánh Trung thu.

Từ khóa: bánh trung thu, nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, ẩm thực

Mình thích ăn bánh trung thu 1 loại nhân và có trứng muối, mình ko thích ăn bánh thập cẩm các loại và bánh dẻo. Còn bánh thập cẩm mình chỉ ăn mỗi vỏ bánh, còn nhân mình để lại. Lúc nào mà mình ăn kiểu đó là mẹ mình vừa mắng "mày ăn kiểu gì vậy" vừa 1 tay vừa cầm cái nhân ăn vì mẹ mình chỉ ăn mỗi bánh thập cẩm :))

Trả lời

Mình thích ăn bánh trung thu 1 loại nhân và có trứng muối, mình ko thích ăn bánh thập cẩm các loại và bánh dẻo. Còn bánh thập cẩm mình chỉ ăn mỗi vỏ bánh, còn nhân mình để lại. Lúc nào mà mình ăn kiểu đó là mẹ mình vừa mắng "mày ăn kiểu gì vậy" vừa 1 tay vừa cầm cái nhân ăn vì mẹ mình chỉ ăn mỗi bánh thập cẩm :))

Chỉ thích ăn vỏ bánh + trứng muối, không thích bất kì loại nhân nào =)))

Mình chỉ thích mỗi nhân đậu xanh. :))) Thập cẩm không thích, các nhân mới cũng không thích luôn.

Mình thích ăn bánh nhân thập cẩm, chỉ có điều không thích trứng muối. Không hiểu sao người ta còn phân loại 1 trứng, 2 trứng. Chắc là do khẩu vị của mình hơi khác mọi người.

Dạo này có bánh trung thu chay,ăn cũng ngon mà ko sợ béo :p