Bạn thích đọc truyện tranh hay truyện chữ hơn?

Từ khóa: truyện tranh, Sách

Trả lời

Hỏi khó thế huhu. Mình chọn truyện chữ vậy. Khs mình đọc truyện chữ dễ nhớ cốt truyện hơn truyện tranh 😅 Đọc truyện tranh mình ngắm là chính 😂

Mình thích đọc truyện chữ hơn, mình thích cách mình tự tưởng tượng, rồi qua con chữ đối lúc mình có thêm được nhiều ý tưởng mới.

Truyện tranh vì mình dễ tưởng tượng cốt truyện, nhân vật hơn :)

Mềnh đọc cả 2, nếu nói thích bên nào hơn thì chắc là truyện chữ. Đơn giản vì nó dài hơn, đọc được lâu hơn, những truyện vài nghìn chương đọc trong nhiều tháng mới hết; còn truyện tranh đọc tí là hết, ko đã lắm.

Sở thích của mình là đọc truyện chữ, cảm giác truyện tranh được ít chữ, đọc vèo cái hết í. Và một phần nữa là đọc truyện chữ có lẽ giúp mình khai thác được trí tưởng tượng nhiều hơn, đọc tới đâu thấm tới đó ấy.

https://cdn.noron.vn/2021/05/13/900783122816330121-1620893475.jpg

Mk thích truyện tranh hơn vì nó có thể miêu tả lại cảnh hoặc là ảnh của nv chính ntn có đập chai ko thì tui mới đọc (・∀・)

Mình thích đọc cả hai :) truyện tranh đọc mấy bộ võ thuật với hành động khá hay, gần đấy nhất mình đọc bộ "Thanh gươm diệt quỷ", "Ushio và Tora". Mình cũng đang theo dõi bộ "Kengan Omega" dưới đây:

https://cdn.noron.vn/2021/05/13/880282764513627095-1620875953.jpg
012

Truyện tranh, vì mình ưu tiên cái đẹp. Có tranh ảnh giúp mình dễ hình dung cốt truyện hơn, cũng là để chiêm ngưỡng nhan sắc của nam chính nữ chính trong truyện. Vì có nhiều bộ truyện được vẽ và xây dựng hình ảnh đẹp ngoài mong đợi, giúp mình dễ nhập vai nhân vật hơn.

là mình thì mình quan trọng nội dung mà tác phẩm chứa đựng hơn. có nhiều truyện mình thích nội dung của nó đến nỗi mà mình đọc cả truyện tranh lẫn truyện chữ, lội sang cả phim chuyển thể cơ:)) Đó là truyện Thủy Hử của Tung Của ấy ạ

tùy thể loại nội dung mà mình lựa chọn hình thức đọc. Ví dụ nội dung liên quan đến nghệ thuật mình sẽ chọn truyện tranh, còn những vấn đề về lịch sử thì mình thích sách chữ hơn.

Nội dung liên quan

Những truyện tranh Hàn Quốc hay?

Có ai lớn rồi mà vẫn thích đọc truyện tranh giống mình không, đặc biệt là truyện tranh Hàn Quốc. Mình đang muốn tìm 1 số truyện để cày Tết ^^

Các bạn thích truyện ngôn tình nào nhất?

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Phải làm gì với chứng đau đầu vì tập trung quá độ khi sử dụng siêu năng lực?

Hồi bé nghịch điện vô tình mình có siêu năng lực, nhưng nó làm mình tập trung quá độ và làm mình bị đâu đầu mình lên làm gì để thích nghi với nó???

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?

Tại sao Iphone không làm điện thoại 2 sim?

Mình thấy hầu hết hiện nay mọi người ưu tiên sử dụng điện thoại 2 sim, 1 sim phục vụ công việc 1 sim sử dụng 4G và cho cá nhân. Nhưng Iphone không có động thái cho việc sản xuất dòng điện thoại 2 sim như vậy. Tại sao nhỉ?