bạn thường hay gọi người yêu của mình là gì?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Không tồn tại

Nội dung liên quan

Bạn cảm thấy thế nào khi người yêu cũ của mình yêu bạn thân mình?

Mình đang trong tình cảnh chứng kiến người yêu cũ của mình yêu bạn từng thân của mình. Cứ tưởng nghịch cảnh đó chỉ có trong phim ảnh nhưng ai ngờ nó lại rơi vào chính bản thân mình. Là các bạn các bạn cảm thấy thế nào ạ? Xin cho mình một vài lời khuyên với ạ.

Khi kết hôn, nên lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

Chúng ta có nên yêu ''người yêu cũ'' của bạn mình?

Mình đang rơi vào hoàn cảnh như này, 2 bạn ấy từng yêu nhau một thời gian ngắn rất ít người biết và hiện tại đã chia tay được hơn 1 năm. Mặc dù mình cũng chơi khá thân với bạn nữ nhưng chưa từng biết về cuộc tình này. Hiện tại bạn nam đang theo đuổi mình và thật sự mình có tình cảm với bạn đó, chúng mình đã nói chuyện qua lại với nhau được hơn 3 tháng và mới đây thôi mình mới biết chuyện bạn nam đó là ''người yêu cũ'' của bạn mình. Mình thật sự hụt hẫng khi biết chuyện đó nhưng có lẽ tình cảm đã quá nhiều nên không thể đành lòng từ chối thẳng.

Hiện tại mình đang rất khó xử không biết nếu mình chấp nhận tình yêu này thì có rắc rối gì xảy ra trong mối quan hệ giữa mình và bạn nữ kia không? 2 bạn này đều là người tốt nên mình không muốn mất mối quan hệ nào cả.

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?