1. Noron.vn
  2. Bánh mì có phải là lương thực thực phẩm không?

Bánh mì có phải là lương thực thực phẩm không?

Xin mời các cao thủ chứng minh xem :v có thì tại sao mà ko thì tại sao? trả lời ngầu zorba tui tình nguyện biếu coin :v

Trả lời

Bánh mỳ ko phải là lttp đâu nhé.bởi vì nhà a ấy bị cắt nước nên ko nấu cơm ăn nên ko mua lttp thiết yếu về nấu nên anh ấy chọn mua bánh mỳ và bị phạt là đúng rùi.hi đeo khẩu trang hay ko cũng ko rõ nữa

Có phải bạn đang hỏi liên quan đến vụ việc anh công nhân ra ngoài đường mua bánh mì bị xử phạt vì vi phạm chỉ thị 16 đúng ko?

Nếu đúng như vậy thì anh cán bộ hiểu bánh mì là vật liệu rồi chứ ko còn là lương thực thực phẩm nữa🤣🤣

Nếu ko phải thì đành hiểu theo cách anh Nguyễn Quang Vinh nói thôi

Bánh mỳ chắc chắn là thực phẩm vì nó là đồ ăn, miễn bàn.

Chỉ có xem nó là lương thực hay ko?

Vâng, lương thực là thứ cung cấp năng lượng chính (carbohydrate) cho loài người. Bánh mỳ là thứ cung cấp đường bột, nên cũng có thể xem nó là lương thực.

Nên bánh mỳ là lương thực thực phẩm.

Nhưng cần lưu ý thêm 1 điểm. Bánh mỳ , làm từ lúa mỳ là lương thực chủ yếu của các nước phía Tây. Ở Đông Á lương thực chủ yếu lại là cơm, đc nấu từ lúa nước. Nên nếu nói lương thực thiết yếu thì ko đúng đắn lắm. Nó như quà vặt, điểm tâm thôi chứ ko phải thức ăn chính thông thường ngày nào cũng ăn như cơm. Nên có thể nói, nó là lương thực nhưng không thiết yếu. VN ở Á Đông, thiết yếu phải là gạo kia. nên đừng lấy lý do đi mua ổ bánh mỳ về gặm là đi mua nhu yếu phẩm để ra ngoài giữa mùa dịch đang rất căng này nhé. Ở 1 cái nhà 20m2 vẫn rộng hơn là 1 cái nấm 2m2 nhé, à mà thiêu thì chỉ đc 1 cái hũ thôi.

Nội dung liên quan

Bánh mì Việt Nam thực sự độc đáo và ngon đến vậy à?

Hôm nay lên google tình cờ biết 24/3 là ngày "Bánh mì Việt Nam", xong lên noron cũng thấy một loạt nhiều câu hỏi về bánh mì. Bánh mì VN mình thực sự độc đáo đến vậy hả mọi người :-?

Được đưa thành một trong các sự kiện trên google thì chắc không phải dạng vừa rồi :D

https://cdn.noron.vn/2020/03/24/4dc99fef467b9a2cbef1414f6efd4521.png

Cái gì nằm ngoài vũ trụ?

Theo mình biết thì có rất hệ mặt trời trong thiên hà của chúng ta, và cũng có nhiều thiên hạ để hợp thành vũ trụ. Như vậy cái gì nằm ngoài vũ trụ này nhỉ? Hay chúng ta chỉ có một vũ trụ này thôi?

Điều bạn nuối tiếc nhất trong năm nay là gì?

Một năm lại sắp qua, chắc hẳn bạn dã có cái nhìn tổng quan về một năm về những gì bạn đã làm được và chưa làm được. Vậy điều bạn nuối tiếc nhất là gì, mong bạn chia sẻ nhé.

https://cdn.noron.vn/2018/12/28/d2c962465300f610c5b3d5e0d8a63f00.jpg

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi