Bao giờ có 6g tại VN

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

5 năm nữa ạ

Nội dung liên quan

Từ bao giờ linh hồn tồn tại trên thế giới?

Chúng ta hay thường nhắc về "linh hồn người" nhưng hiếm ai nhắc đến một điều gì khác ngoài con người mà có "linh hồn". Tự nhiên mình ngồi bất giác nghĩ: Trái Đất đã trải qua bao nhiêu sự tiến hóa đồng nghĩa không biết bao nhiêu sinh vật chết đi. Vậy thời kỳ đồ đá, thời kỳ ngày xưa có tồn tại linh hồn tinh tinh, linh hồn khủng long hay không? Linh hồn sẽ mất đi hay chuyển thành dạng khác và điều gì chứng minh nó đã chuyển thành dạng khác?

Bao giờ thì chia tay?

Một trong những giải pháp cho việc bị hỏi "Bao giờ lấy chồng/đẻ con/đẻ đứa nữa?..." là hỏi ngược lại:

- Bao giờ hai đằng ấy chia tay?

- Bao giờ gia đình đằng ấy ly dị?

- Con mày bao giờ đi học?

- ...

😂😂😂

Chưa kể còn mấy câu như "Lương tháng bao nhiêu?", "Lương 13 có như 13 năm trước?",... đại khái vậy, thì hỏi lại "Bao giờ bán nhà?" để tao mua. :))

Nghe mà mắc mệt. Đi đâu đọc gì cũng thấy thật não ruột 😄😄😄

Giải pháp của bạn là gì? Trả lời tận tình nồng nhiệt cho thấy mình thân thiện, hay bỏ ngoài tai mặc kệ gió lung lai(y)? 😀

Bạn có yêu thích điện ảnh VN ko? Tại sao và tại sao ko?

Mình nghĩ phần lớn bạn trẻ Việt coi phim VN (đặc biệt là phim rạp) vì muốn ủng hộ điện ảnh nước nhà, nhưng có thực sự các bạn cảm thấy hài lòng với chất lượng phim VN hiện giờ ko?

Một trong những lý do mình ko (chưa) cảm thấy yêu thích phim Việt là bởi nó có quá ít thể loại (vd: thiếu các phim khoa học viễn tưởng...). Còn bạn thì sao?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?