1. Noron.vn
  2. Bitcoin có phải là ponzi không?

Bitcoin có phải là ponzi không?

Trả lời

Theo mình thì không, nhưng có rất nhiều người đang lợi dụng bitcoin để xây dựng mô hình coin lending ( chắc bạn đã nghe qua bitconnect, regealcoin, hextracoin ... )=> đây chính là ponzi, mô hình lending này chủ yếu đánh vào lòng tham của mọi người, khiến người ngừoi lending, nhà nhà lending, và đã sập hoàn toàn vào đầu tháng 1/2018.

Bitcoin không xấu, chỉ có người dùng nó vào mục đích xấu mà thôi, nên nãy thật cẩn trọng khi đưa ra bất kì quyết định đầu tư nào trong thị trường này nhé.

Câu trả lời ngắn gọn là có nhé.

Nội dung liên quan

Đầu tư bitcoin?

chả là đang muốn đầu tư một ít bitcoin, bàn với vợ mà vợ không cho bảo nước mình đang cấm vớ vẩn lại tiền mất tật mang, các bác cho e lời khuyên với :(

Giá trị của ETH/Bitcoin ?

Giá trị của Bitcoin và ETH phụ thuộc vào yếu tố nào nhỉ? mình thấy nó cứ lên xuống liên tục k theo quy luật nào cả, và cũng chả có ứng dụng gì cụ thể cho nó nữa, vậy làm sao mà quyết định được giá trị của nó?

ICO có phải scam không?

Tui thấy mng bảo hầu hết ico đều là scam. Chỉ cần 1 whitepaper và phát hành 1 đồng token thông qua ethereum là có thể gọi được vài triệu đô. Trung Quốc đã làm một điều có thể là đúng đắn khi cấm ICO và các nước khác cũng đang chuẩn bị làm tương tự. Ethereumm đang gián tiếp tiếp tay cho bọn lừa đảo nhờ khả năng tạo token ERC20. Theo tôi thấy nếu đồng token nào tạo trên nền tảng ERC20 đều là scam bởi họ không có khả năng tạo ra nền tảng của chính họ!

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?