1. Noron.vn
  2. Bố của bạn như thế nào ?

Bố của bạn như thế nào ?

Bố ng ta dù đã ly hôn nhưng vẫn liên lạc , thăm con cái hay thậm chí là chở con cái họ đi chơi và cấp dưỡng hằng tháng, biết mọi thứ về con cái họ các kiểu.

Còn bố tôi thì chỉ cấp dưỡng nửa năm 1 lần và mấy năm ms liên lạc với mẹ mình 1 lần chứ ko bh đến thăm hay rủ đi chơi dù chỉ 1 lần , thậm chí sinh nhật , thông tin cá nhân của mik cũng ko biết😊

Có ai có ng bố như tôi không ? 😞

Trả lời

Nếu có thể, cho mình gửi đến cậu lời chúc sinh nhật muộn nhé.

Không được sống cùng cả ba mẹ là một điều rất thiệt thòi và tủi thân. Nhất là việc cậu phải nghe và nhìn thấy người từng là một phần gia đình của mình, giờ thay đổi và không còn quan tâm mình nữa.

Về việc cấp dưỡng, nếu cậu đủ trưởng thành và cảm thấy bản thân cần được bù đắp xứng đáng, cậu có thể làm việc với pháp luật. Nhưng mình nghĩ điều khiến cậu đau lòng nhất là sự thiếu thốn tình cảm.

Những điều đã xảy ra là chuyện riêng giữa bố và mẹ, cậu không có lỗi gì cả. Cậu không cần phải tha thứ hay thông cảm cho bố nếu cậu không muốn. Vài năm nữa, cậu có thể vẫn ghét bố, hay thấy hối hận rồi, cũng không sao cả. Mình mong cậu được yêu thương thật nhiều, và ở bên quan tâm mẹ cậu nhé. Mình tin là sau này sẽ có người bù đắp tất cả những thiệt thòi mà cậu phải trải qua, vì cậu xứng đáng được yêu thương mà.

Bố mình nghiêm khắc và ít nói. Nhiều lúc mình tủi thân và áp lực với cách dạy của bố nhưng mình luôn hiểu những gì bố làm luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với mình..

Mình rất buồn vì hoàn cảnh của bạn. Dù thế nào thì đó vẫn là người sinh ra mình trên cuộc đời này nên đó vẫn là người mình cần tôn trọng. Bố không dành sự quan tâm cho bạn và mẹ nhiều thì bạn hãy yêu thương mẹ hơn, cố gắng nhiều hơn, coi như bố đang có việc là đi rất xa. Có lẽ điều đó sẽ làm bạn đỡ buồn.

Cố gắng lên nhé, chúc bạn luôn vui!

Nội dung liên quan

Tình đầu của bạn đang như thế nào rồi?

Điều bạn nuối tiếc nhất trong năm nay là gì?

Một năm lại sắp qua, chắc hẳn bạn dã có cái nhìn tổng quan về một năm về những gì bạn đã làm được và chưa làm được. Vậy điều bạn nuối tiếc nhất là gì, mong bạn chia sẻ nhé.

https://cdn.noron.vn/2018/12/28/d2c962465300f610c5b3d5e0d8a63f00.jpg

BẠN CỦA 3 NĂM TRƯỚC ĐÂY NHƯ THẾ NÀO ?

Mình của 3 năm trước đây :<< Không hiểu kiến thức của trường vì nghĩ nó quá khó và áp đặt rằng "Mình không bao giờ làm được" :<< Là một đứa yếu đuối và có thể nói là NGU NGỐC bởi những đứa bạn tinh ranh luôn ăn hiếp :((( Không giỏi giao tiếp và sợ mọi thứ : << Rất nhạy cảm và có thể nói là "NGẠI" : << Không biết tình yêu là gì và chỉ đặt tình cảm gia đình lên là trên hết : << Những bài toán khó luôn nhờ bạn chỉ bài : << Nhưng giờ đây mình đỡ hơn trước và học được nhiều điều học được nhiều thứ hay hơn <3 Biết cách sống hay tự lập <3 Biết cách kiếm tiền và tự trang trải cho việc học tập hay học thêm,....bla bla......

-------------

Còn mọi người <3 Chia sẻ cùng mình đi <3 Các cô chú hay các thầy cô giáo con cũng muốn nghe những câu chuyện thú vị và đầy kinh nghiệm của mọi người ạ <3 

undefined

Khác biệt cơ bản trong nhận thức của người thường xuyên đọc sách và người không bao giờ đọc sách là gì?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?

Kế hoạch cuộc đời của mình các bạn đã có chưa?

Thời điểm giãn cách xã hội rất dài này, là lúc mỗi người có nhiều thời gian để suy ngẫm về cuộc sống của mình.
Vậy các bạn có bao giờ chi tiết kế hoạch cuộc sống của mình chưa? 
Mình chia sẻ trước nhé : 
-Lựa chọn cuộc sống không hôn nhân - người yêu thì vẫn có nhé.
- Sống một mình theo phong cách tối giản vùng ngoại ô.
- Công việc mưu sinh theo 2 hướng là nhận dự án và đầu tư lâu dài. 
- phát triển năng lực bằng khả năng tự học, tự tìm hiểu thông tin các lĩnh vực có thể mix với nhau.
- Tạo sức khỏe ở bộ môn bơi lội, marathon, gym, đạp xe.
- Tạo trải nghiệm bằng du lịch bụi, leo núi, cắm trại đêm, khám phá các hidden gem.
- Tạo giá trị cộng đồng bằng công tác từ thiện, chia sẻ kinh nghiệm qua Internet.
- Tìm sự yên bình qua tôn giáo, thiền.
Còn bạn thì sao?