Buông tay em vì anh cảm thấy bản thân mình không tốt, sẽ làm em thiệt thòi?

  1. Tình yêu

Mình là nữ 25t, vừa mới kết thúc một mối tình chỉ sau 1 tháng quen nhau, 2 đứa quen nhau thông qua bạn thân của 2 bên nên bọn mình cũng biết kha khá về gia cảnh, gia đình và cuộc sống của nhau. Tưởng chừng sẽ bền chặt lắm nhưng sau 1 tháng bọn mình trong lúc cãi vã và mình vô tình nói câu chia tay, a ấy cũng đồng ý với quyết định đó, sau đó mình bình tĩnh và có năn nỉ quay lại nhiều lần nhưng a vẫn từ chối và biến mất khỏi mình luôn.

Mãi sau thì a có nhậu với thằng bạn thân (người này là chồng của nhỏ bạn thân em) thì a có tâm sự và nhắc về em là "tao vẫn còn tình cảm vs S nhưng không thể quay lại được, S rất tốt và hiểu chuyện, t cảm thấy t không đủ tốt và nếu có qlai thì sau này người đau khổ sẽ là S thôi" - được biết là bạn này trước h ít quen ai, mới trải qua có 2 mối tình thôi nên % lớn là chia tay không phải vì 1 cô gái khác. 

Cho nên không biết có bạn nam nào đã từng trãi qua trường hợp này chưa ạ? Liệu đây là lời nói dối ngọt ngào, hay là a ấy có nỗi khổ tâm thật sự? Em mong được anh chị cho em xin ý kiến ạ

Từ khóa: 

tình yêu

Kết thúc rồi thì thôi. 
Trả lời
Kết thúc rồi thì thôi.