1. Noron.vn
  2. Burning là ai ?

Burning là ai ?

Từ khóa: Phim ảnh

Trả lời

Là các anh BTS - Fire

Nội dung liên quan

Bạn có thích nhân vật phản diện không?

Phản diện là nhân vật được xây dựng hình tượng xấu xa trong các cuốn tiểu thuyết hay phim ảnh. Nhưng mình đôi khi lại yêu thích và bị thu hút bởi họ hơn so với các hình tượng nhân vật chính tốt đẹp và ngây thơ. Không biết các bạn thì như thế nào?

Ai là bạn?

Làm thế nào để biết ai là người thật lòng với mình?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các Pokémon thực sự tồn tại?

Hãy tưởng tượng rằng thay vì chó, mèo, chim, cá...thế giới của chúng ta ngoài con người ra còn có các Pokémon cùng chung sống. Sẽ như thế nào nếu ta hằng ngày có thể thấy các Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Eevee, Pidgey...xung quanh mình?

Theo bạn thì lúc đó, thế giới của chúng ta sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn (các Pokémon với năng lực đặc biệt có thể giúp đỡ con người trong rất nhiều việc), hay tiêu cực hơn (chúng cũng có thể làm phản, âm mưu chống lại, thậm chí nô lệ hóa con người, đặc biệt là với các Pokémon rất thông minh & mạnh mẽ như Alakazam hay Mewtow)?

Các bạn nghĩ thế nào?

undefined

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️