1. Noron.vn
  2. CA: Tại sao tình trạng tham ô tài sản ngày càng gia tăng và ngày càng nghiêm trọng?

CA: Tại sao tình trạng tham ô tài sản ngày càng gia tăng và ngày càng nghiêm trọng?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

tại muốn giàu

Nội dung liên quan

Tại sao người Việt càng ngày càng quan tâm tới Giáng Sinh ?

Giáng Sinh là một lễ hội thuộc phạm trù tôn giáo. Tuy nhiên, mình thấy càng ngày người Việt càng có xu hướng quan tâm đặc biệt tới lễ hội này - ngay cả khi họ không theo đạo.

Từ cách đây 10 năm, mình đã thấy các công ty, cửa hàng trang trí cây thông, và vô số các sản phẩm khác vào dịp Giáng Sinh, thậm chí còn trang trí lung linh hơn cả dịp Tết Nguyên Đán, vốn là lễ hội lớn nhất của nước ta.

Vài năm gần đây, mình để ý thấy số sản phẩm trang trí dịp Noel trên thị trường ngày càng tăng, sức mua vô cùng lớn vì nhu cầu tăng cao. Công ty mình tuy có rất ít người theo đạo, nhưng cũng trang hoàng cây thông Noel rất đẹp.

Như vậy, có thể coi như Lễ Giáng Sinh đã vượt qua phạm trù Tôn giáo, trở thành Văn hóa.

Mọi người nghĩ gì về điều này ?

Tại sao hài Việt Nam ngày càng nhạt?

Trước đây, mình rất thích xem các chương trình giải trí của nước mình, đặc biệt là những chương trình hài kể cả hài miền bắc lẫn miễn nam. Tuy nhiên, dạo gần đây, những vở hài không còn chất như xưa nữa. Một vở kịch, giả dụ được 30 phút thì 10 phút là cười còn 20 phút sau lại khóc lóc thảm thiết rất khó chịu. Mình thực sự không hiểu đây là hài kịch hay là bi kịch nữa. Những tưởng chỉ một hai chương trình theo motip này nhưng không, toàn bộ những chương trình mình xem trong 2 năm đổ lại đây đều trong kịch bản "lạ lùng" như vậy. Hài ra hài mà bi ra bi, tại sao lại có sự lẫn lộn một cách vô duyên như vậy ạ? Mọi người có đồng ý với mình về điều này không? Cho mình biết ý kiến của bạn nhé! 

Bạn nghĩ lí do gì mà tình trạng thất nghiệp của cử nhân ngày nay ngày càng phổ biến?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️