1. Noron.vn
  2. Các bạn nữ có thích mặc áo ngực không?

Các bạn nữ có thích mặc áo ngực không?

Thấy nhiều chị em kêu gọi thả rông cho tự do, thoải mái nhưng mình thấy thả rông ở nhà thì được, chứ ra ngoài thì ko ổn lắm. Mặc áo ngực giúp nâng đỡ ngực để vận động thoải mái hơn, còn giúp những đứa lép như mình "độn" thêm 1 chút trông cũng đẹp hơn :) Đấy là mình thấy thế, còn các bạn nữ khác thì sao? Nếu ko bị nhìn ngó, đánh giá thì các bạn có thích thả rông ra đường không?

Trả lời

T thích mặc nhé.Việc chọn áo ngực cho phù hợp với trang phục và phù hợp với hoạt động của mình sẽ giúp mình rất nhiều.Ví dụ Ở nhà thì có thể chọn loại áo thoải mái mát mẻ hơn, ra đường thì tuỳ vào hoạt động chọn loại phù hợp sẽ giúp mình tự tin hơn. Với lại cá nhân tui ngực 92 nên là nếu không mặc t thấy hơi bất tiện khi vận động ý.

Nội dung liên quan

Các bạn có thích học tiếng Trung không?

Tại sao con gái khi buồn (đặc biệt là buồn tình) thường có xu hướng cắt tóc ngắn?

Thắc mắc lâu rồi nhưng chưa được cho lời giải đáp. :)) Các bác giải đáp giúp em phát!

Tại sao mình lại có khuynh hướng mặc áo khoác ngay cả khi nó không cần thiết?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?