1. Noron.vn
  2. Các bạn nữ thường tặng quà gì cho ny vào những ngày đặc biệt thế?

Các bạn nữ thường tặng quà gì cho ny vào những ngày đặc biệt thế?

Từ khóa: Tình yêu

Trả lời

Người yêu mình thích mình nấu ăn cho. Vào những ngày kỉ niệm mình sẽ nấu thật nhiều món anh thích, mình đi chợ vào bếp, anh sẽ phụ mình và rửa bát =)))) Vui lắm. Đôi khi mình sẽ tự tay chuẩn bị những món quà handmade, như album ảnh xấu 2 đứa kèm theo vài lời sến sến, or 1 khung ảnh 2 đứa cười phớ lớ với nhau, đơn giản dễ làm nhưng anh ny mình thích. Còn những món quà mang tính vật chất, không cần ngày đặc biệt thì thỉnh thoảng mình cũng mua cho anh, cái quần, cái áo, hoặc tự lựa đồ đôi cho cả 2 đứa. Bọn mình còn sinh viên, cũng chưa có điều kiện nên chưa thể cho nhau những thứ đắt tiền, nhưng cả 2 có lẽ thích những sự đơn giản như bình thường 2 đứa vẫn dành cho nhau hơn.

Bình thường có gì dễ thương hay có thể mang bên mình được thì Y hay treo hết vào đồ của người yêu luôn 😂. Hay cùng nhau đi ăn, mua đồ về nấu, đứa nấu đứa phụ, đứa rửa bát đứa dọn bếp. Thật ra ngày nào cũng là ngày đặc biệt được hết, chỉ là những dịp sinh nhật hay ngày quen nhau thì quà đặc biệt hơn một xíu.
Có lần thấy cậu ấy lướt xem Gundam, ngắm một con kia, Y hỏi thích hả, bảo ừ nhưng mà giờ không mua được, Y trộm nhớ tên nó rồi mua tặng sinh nhật trễ. Vậy mà ổng khóc luôn...

Nội dung liên quan

Các bạn nữ thích được tặng quà gì vào dịp giáng sinh?

Thường thì các bác sẽ tặng quà gì cho bạn gái/người yêu/crush của mình?

Các chị em thích các anh tặng gì?

Các bác tư vấn cho em với!

Giờ hết thích crush rồi nhưng bạn ý thích lại mình thì sao đây?

Bạn thường tặng quà cho người thân, bạn thân của bạn vào những dịp gì?

Hôm qua mình vừa nhận được quà của nhỏ bạn thân với lý do tặng quà là "trước giờ tao toàn suy nghĩ nát óc, quà cáp các thứ cho đối tác, cho đồng nghiệp để xã giao, công việc.. nhưng tại sao những người thân thiết của mình tao lại rất ít tặng họ..." và thế mình được nó được quà.

Nhân tiện đây hỏi mọi người, bạn thường tặng quà cho người thân, bạn thân của bạn vào những dịp gì thế?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?