1. Noron.vn
  2. Các bạn suy nghĩ thế nào về mối quan hệ FWB?

Các bạn suy nghĩ thế nào về mối quan hệ FWB?

Với mình thì mình ko bao giờ có ý định muốn thử, tình dục mà không có tình yêu thật sự rất vô nghĩa. Nhưng mình muốn nghe suy nghĩ từ nhiều chiều về vấn đề này nên các bạn chia sẻ thoải mái nhé.

Trả lời

Thật sự thú vị và hào hứng

Nội dung liên quan

Bạn nghĩ sao về mối quan hệ này?

Nếu trong 1 mối quan hệ mà người phụ nữ kiếm được nhiều tiền hơn người đàn ông thì bạn thấy sao?

Tại sao con trai thường để ví tiền vào túi quần sau mông?

Tui cũng từng đặt câu hỏi này cho anh trai và nhận được câu trả lời: "Nó tiện!" Tiện ở đâu không thấy, tui chỉ thấy tăng nguy cơ bị móc ví tiền bởi mấy tay trộm đường phố. Quan trọng nhất, tui thấy để ví tiền ở túi quần sau mông chính là ngồi rất bất tiện, bị chêm mông. Ngồi một thời gian, chiếc ví tiền bị xẹp và không còn mới dẫn đến phải tốn tiền mua ví mới.

Theo các bạn nam, lí do gì bạn thường để ví tiền vào túi quần sau mông chứ không phải túi quần phía trước, túi áo...?

Mối quan hệ mâu thuẫn?

Tôi từng thấy nhiều cặp đôi thế này: Họ thường xuyên cãi vã, đánh chửi nhau như quân thù, đào cả dòng họ nhau lên mà chửi, dùng đủ loại ngôn ngữ miêu tả nhau bốc mùi lên, như kiểu cố chút nữa là có vụ án mạng xảy ra đến nơi. Giống kiểu, hai diễn viên hành động vậy (hành động cả chân tay và mồm miệng)

Thế nhưng, ngoài diễn viên kiêm đạo diễn cho bộ phim của họ, họ còn mắc căn bệnh khá trầm kha là mất trí nhớ tạm thời. Ngay hôm sau, tôi lại thấy họ đèo nhau tình tứ như chưa hề có cuộc chia ly. Và cái việc này nó là bộ phim không hồi kết luôn ấy

Cơ chế nào mà được vậy nhỉ? Có lẽ các nhà hoà bình hay chiến tranh thế giới cũng nên nghiên cứu về mấy vụ này.

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v