1. Noron.vn
  2. Các nguyên nhân gây ra những thiệt hại cho khách sạn mà nhân viên bộ phận buồng thực hiện trong quá trình làm vệ sinh buồng?

Các nguyên nhân gây ra những thiệt hại cho khách sạn mà nhân viên bộ phận buồng thực hiện trong quá trình làm vệ sinh buồng?

các nguyên nhân gây ra những thiệt hại cho khách sạn mà nhân viên bộ phận buồng thực hiện trong quá trình làm vệ sinh buồng? Là 1 nhà quản lý bộ phận buồng phòng, Anh/chị hãy đưa ra các giải pháp khắc phục các vấn đề trên.

Trả lời

Câu này khó phết, phải những người đang làm trực tiếp công việc vận hành nhà nghỉ, khách sạn mới có kinh nghiệm để trả lời được.

Mình nghĩ việc dọn phòng nó có thể gây ra hỏng hóc đồ, mất đồ, dọn chưa sạch sẽ.

Quy trình là yêu cầu khách tiếp theo xác nhận việc đủ đồ. Việc dọn sạch hay không thì kiểm tra ngẫu nhiên. Thường thì 1 người làm nghiêm túc, cẩn thận họ sẽ đúng, đủ, tốt ở hầu hết các phòng. Một người cẩu thả sẽ làm cẩu thả ở mọi phòng, nên có thể kiểm tra xác xuất.

Khi đi du lịch các khách sạn 5 sao mình thấy thường có 2 người dọn phòng cùng nhau. Và khi dọn xong bao giờ cũng có ghi chú kết quả để báo lên cấp trên.

Nội dung liên quan

Du lịch Gia Lai bạn muốn đến địa điểm nào nhất?

Mùa hè nên đi du lịch ở đâu??

Ăn thực phẩm đông lạnh có gây hại cho cơ thể?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v