1. Noron.vn
  2. Các ứng dụng mặc định của Android như google, google drive, power point....tự cập nhật về dù tôi đã tắt. Phải làm sao để dừng việc này?

Các ứng dụng mặc định của Android như google, google drive, power point....tự cập nhật về dù tôi đã tắt. Phải làm sao để dừng việc này?

Trả lời

Bạn vào CH play dừng cập nhật tự động là được. Nếu không được bạn vào Setiing sau đó vào ứng dụng rồi tắt quyền cập nhật của các ứng dụng này là được

Nội dung liên quan

Nếu như có người nói: "Tôi muốn tự tử" - thì phải làm sao?

Khi đang làm việc tại phòng tham vấn tâm lý học đường, có một học sinh xuống và nói với tôi rằng: "con muốn tự tử".

Tôi bình tĩnh đưa học sinh vào phòng ngồi để lắng nghe những tâm sự, suy nghĩ và cảm xúc của người học sinh ấy.

Nếu như chúng ta rơi vào tình huống một người bạn hoặc người thân của mình có ý nghĩ tiêu cực như vậy, thì chúng ta sẽ làm gì?

https://cdn.noron.vn/2021/02/08/73493199705957457-1612778042.jpg

Bạn biết những gì về ACM/ICPC và CTF Nếu như được chọn một phần thi thứ 3 thì bạn mong đó sẽ là phần thi gì?

Không chỉ Code Battle mà còn rất nhiều cuộc thi về lập trình khác đều thi về các nội dung như ACM/ICPC và CTF. Vậy các bạn biết những gì về ACM/ICPC và CTF. Và ngoài 2 nội dung này ra thì bạn còn mong muốn được tranh tài ở nội dung gì nữa?

#CodeBattle2018

Traffic tự nhiên từ Google có đang giảm dần?

Hi all, chắc ai cũng biết một trong những nguồn đem traffic chính về lượng visitor, khách hàng và đơn hàng cho các website là đến từ Google. Trong đó lượng Organic Traffic đến từ SEO là chính vì nó miễn phí và nó có thể tăng tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng khá cao. 

Tuy nhiên, lượng traffic tự nhiên này có giảm đi hay không? còn miễn phí nữa không? thì theo mình nghĩ Google sẽ ưu tiên cho nhà quảng cáo vì họ mang lại lợi ích cao hơn.


Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?