Các yêu cầu của một phành phố sinh thái gồm những gì?

Từ khóa: Ẩm thực

Trả lời

Có mật độ cây xanh cao. Có hệ thống rừng phòng hộ môi trường bao quanh thành phố hoặc ít nhất vào các hướng gió chính. Cố gắng tạo và bảo tồn đa dạng sinh học để giữ cân bằng sinh thái. Ðảm bảo đủ nước cung cấp cho sinh hoạt và sản xuất. Nước thải chỉ được thải vào hệ thống cống rãnh chung hoặc sông rạch khi đã được xử lý đảm bảo mức an toàn, không bị ngập lụt trong thành phố. Hệ thống giao thông đảm bảo tiêu chuẩn đường và mật độ đường trên dân số. Các phương tiện giao thông không gây tiếng ồn và xả khí thải quá mức cho phép. Bảo vệ môi trường đất không bị ô nhiễm và thoái hoá. Sử dụng quỹ đất thành phố một cách hợp lý để vừa có đất dành cho khu dân cư, công viên, vừa có đất cho rừng phòng hộ môi trường. Bảo đảm tiểu khí hậu và khí hậu vùng hài hoà, ít biến động. Ðảm bảo mật độ dân số hợp lý, phù hợp với năng lực tải của đô thị đó. Môi trường không khí không vượt quá mức ô nhiễm cho phép. Diện tích mặt nước (ao, hồ,...) cân đối và đủ với diện tích dân số thành phố để tạo cảnh quan môi trường và khí hậu mát mẻ. Có bãi rác hợp vệ sinh, công nghệ xử lý rác khoa học. Có hệ thống nhà vệ sinh công cộng đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan, tiện lợi.

Nội dung liên quan

Một số mẹo tự vệ dành cho nữ sinh khỏi những tên biến thái, yêu râu xanh?

Mình nghĩ không riêng gì mình mà các bạn nữ sinh khác tại các làng đh cũng thường xuyên lo lắng về những vấn đề như thế này? Các bạn có thể chia sẻ một vài mẹo dễ áp dụng không?

Làm sao phân biệt hạt thốt nốt và hạt đác?

Mình đang ăn trái cây tô sữa chua có hạt thốt nốt nhưng bé em thì bảo là hạt đác. Mình search Google thấy nó giống hệt nhau, chẳng phân biệt được. Ai có biết cách nào dễ nhất để phân biệt hai hạt này thì giúp mình với nhé! Mình cảm ơn! :D

undefined

Các bạn nữ mong đợi những gì từ người yêu của mình?

Thường phái nữ hay mong chờ điều gì ở người đàn ông của mình nhỉ? Một người như thế nào thì các bạn sẽ chọn làm người yêu hoặc chồng của mình?

Và ngược lại, người đàn ông như thế nào thì nằm trong blacklist cần phải tránh càng xa càng tốt?

(mình hỏi về tiêu chuẩn thôi nhé, còn thực tế có tìm được như vậy hay không thì là chuyện khác :3 )

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?