1. Noron.vn
  2. Cách để tận hưởng cuộc sống độc thân?

Cách để tận hưởng cuộc sống độc thân?

Nhân lúc đang độc thân thì mình có thể tận hưởng cuộc sống này thế nào nhỉ 😆"Lỡ" có tình yêu ập đến thì lại mất tự do :))

Trả lời

Mình nghĩ bạn nên đầu tư cho bản thân mình từ trong ra ngoài là chuẩn bài. Bạn có thể đăng ký học vài môn thể thao để vừa tập luyện khỏe mạnh lại vừa giao lưu kết bạn được. Tiếp đến đầu tư thêm mấy môn học kĩ năng ưa thích như trang điểm, nấu ăn, may vá, cắm hoa, thanh nhạc, hội hoa,... Nghe có vẻ vô bổ chứ sau này sẽ có lúc cần biểu diễn và mang lại cho bạn khá nhiều cơ hội đó. Rồi tiếp nữa có thể rủ hội bạn thân cùng đi khám phá lên rừng xuống biển, ghi dấu ấn tuổi thanh xuân.

Riêng mình thì mình sẽ không ngại ngần ghi danh vào những lớp học rèn luyện đạo đức hoặc tham gia các nhóm thiện nguyện. Lúc còn nhiều thời gian được đi đây đó và cống hiến cho cộng đồng là trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn có thời gian thật vui vẻ!

Nội dung liên quan

Những cách để tận hưởng cuộc sống?

Mình hay gặp stress và căng thẳng, khiến cuộc sống của mình trở nên khá mệt mỏi. Mình thực sự muốn thay đổi cách nhìn nhận của bản thân và tận hưởng cuộc sống hơn trước.

Mọi người có thích học võ không ? Vì sao?

Nên làm việc thật chăm chỉ trâu bò để thăng tiến, hay cứ làm việc bình bình để tận hưởng cuộc sống?

Mình đã suy nghĩ về vấn đề này một thời gian, và tới giờ phút hiện giờ vẫn chưa xác định được mình nên làm việc theo phong cách nào.

Nếu làm việc quá siêng, sếp và đồng nghiệp từ từ sẽ quen với điều đó và sẽ mong chờ ở mình ngày một nhiều. Kết quả là mình bị cuốn theo dòng xoáy công việc.

Nếu làm việc bình bình thì tất nhiên là không lên lương lên chức nhanh bằng, nhưng bù lại thì ít stress và có thêm thời gian cho bản thân. Nhưng nếu tiền ít mà thời gian lại nhiều thì mình thấy cũng chẳng giải quyết được gì.

Anh em nghĩ thế nào?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?