1. Noron.vn
  2. Cách giải quyết khi bạn thân tỏ tình?

Cách giải quyết khi bạn thân tỏ tình?

Mình có thằng bạn khá thân chơi với nhau cũng được 5 năm, chuyện gì nó cũng kể mình nghe. Từ việc quen bồ thế nào, gout người yêu ra sao đến chia tay lí do gì nó đều thuật lại cho mình chi tiết cả. Mỗi lần gặp vấn đề trong cuộc sống mình cũng tìm đến nó.

Mọi thứ sẽ thật bình thường cho đến khi mình phát hiện ra nó có vài hành động kì lạ với mình: chẳng hạn nhắn tin ngọt ngào hơn, "thính hơn". Đỉnh điểm là nó đã tỏ tình với mình cách đây vài ngày.

Mình không ghét nó, nhưng cũng không biết phải đối mặt với chuyện này như thế nào cả. Cả hai đều đang là bạn thân, đùng ra nó thích mình. Từ chối không được, chấp nhận thì mình thấy nó cứ gượng ép sao ấy. Mọi người có thể tư vấn cho mình được không? Nên chấp nhận hay giải quyết thế nào đây ạ? Cám ơn cả nhà nhiều nhé!

Từ khóa: yêu bạn thân, bạn thân nam, Giới tính, Tình yêu

Trả lời

Nếu bạn cũng thích bạn kia thì nhận lời, còn ko thích/ ko muốn thì nói thẳng rõ ràng. Chẳng có gì là từ chối ko được cả.

Có, nếu như bạn chấp nhận được việc chẳng may rủi ro thì sẽ mất người bạn thân đó. Bạn thân là có đồng cảm, đồng điệu, đó cũng là một nền tảng tốt cho tình yêu.

Nội dung liên quan

Cần cách giải quyết khi tình bạn 3 người có vấn đề?

chuyện là mình có đứa bạn đã từng rất thân . chơi với nhau được 5-6 năm rồi. nhưng tình bạn thân thiết giữa bọn mình có vấn đề từ khi xuất hiện thêm người mới( nhóm 3 người). 2 đứa nó cái gì cũng kể cho nhau nghe còn mình thì luôn bị lạc lõng, kiểu như mình là bù nhìn ấy. Chỉ đứng nhìn tụi nó vui vẻ, đi chơi với nhau nhiều lúc cũng cảm thấy cô đơn. Đi với chúng nó mình như đứa bị tàng hình á. Có cái bữa bị ốm nằm gục trên bàn ở lớp , mấy đứa trong lớp dù không thân hay thân thiết đi chăng nữa thì chúng nó vẫn lại hỏi han rồi an ủi, còn 2 cái đứa mà mình coi chúng nó như là chị em, cái gì cũng chia sẻ thì 2 đưa nó mất tăm mất tích ở đâu á. lúc mà vô lớp thì mình hỏi đi đâu bọn nó kêu xuống căng tin , mình lại nói "sao không rủ taooo", đứa mà thân với mình 5-6 năm nói "rủ có bao giờ mày đi đâu". Nhưng mà thực chất tụi nó có bao h rủ mình đâu, mình phải tự cố đu theo chúng nó, thậm chí nhiều lúc bọn nó cười nói thì mình cũng giả vờ hùa theo thoi chứ mình có bt cai qq gì đâu. Mọi người cho em biết bây h e nên làm thế nào đây ạ :(((

Vì sao chúng ta lại Ế?

Do thiếu tự tin

Do quá tiêu cực

Do quá phóng khoáng

Do quá đáng sợ

Do quá kén chọn

........

Cách để tỏ tình với người mình thích?

Mọi người tư vấn cho em cách tỏ tình với ạ,làm sao vừa nhẹ nhàng,vừa hiệu quả.

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?