1. Noron.vn
  2. Cách hiệu quả để làm mờ mụn thâm đỏ ?

Cách hiệu quả để làm mờ mụn thâm đỏ ?

Cách hiệu quả để làm mờ mụn thâm đỏ ?

Trả lời

Chào bạn! Về việc trị thâm do mụn để lại đúng là việc nhức não thật sự :( mình đang sử dụng một loại serum của hãng Rhoto từ Nhật là Melano CC mình dùng được gần 5 tháng rồi và cảm nhận là đúng là có giảm thâm, tuy k thể thấy được rõ ràng nhưng kiên trì sd sẽ thấy có hiệu quả. Bạn tham khảo thử nhé ;) lưu ý thêm là nếy mua thì hãy chọn nơi thật uy tín nha vì loại này hiện nay cũng bị giả khá nhiều :( nếu có thể mua ở nhật thì càng tốt vì giá cũng sẽ rẻ hơn ;) 

Bạn có thể dùng mật ong trước khi ngủ. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, với mình thì mật ong khá hữu hiệu.

Bạn mua miếng dán mụn dán qua một đêm sáng dậy sẽ bớt sưng đỏ nha.

Dùng AHA, hoặc serum, toner không cồn

bôi kem đánh răng lên, ngủ dậy nó sẽ bớt

Nội dung liên quan

Làm cách nào để tăng cân hiệu quả?

Sản phẩm, dầu gội chống rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh?

Mọi người có ai thường bị rụng tóc và chữa khỏi rồi cho em xin ít kinh nghiệm với ạ. Tình hình là từ khi lên Đại học tóc em rụng rất nhiều, mỗi lần vuốt tóc là rụng 1 nhắm tóc nên em đang rất hoang mang. Mọi người có biết sản phẩm hay dầu gội nào dùng có hiệu quả không ạ?

Làm sao để kinh doanh hiệu quả?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?