1. Noron.vn
  2. Cái gì nằm ngoài vũ trụ?

Cái gì nằm ngoài vũ trụ?

Theo mình biết thì có rất hệ mặt trời trong thiên hà của chúng ta, và cũng có nhiều thiên hạ để hợp thành vũ trụ. Như vậy cái gì nằm ngoài vũ trụ này nhỉ? Hay chúng ta chỉ có một vũ trụ này thôi?
Từ khóa: vũ trụ , thiên hà , hệ mặt trời

Trả lời

Không có khái niệm ngoài vũ trụ nha bạn ;-;. Theo như Wikipedia thì vũ trụ được định nghĩa là những gì đã, đang và sẽ tồn tại. Nếu dựa theo định nghĩa này thì nếu có thứ gọi là "Ngoài vũ trụ" thực chất lại ở trong vũ trụ :V. Vậy nên không có khái niệm này nha bạn.

Là một đứa trẻ con người khổng lồ đang chăm chú nhìn vũ trụ như cái cách chúng ta nhìn con khỉ trong sở thú, nhân vật đồ chơi trong khu trò chơi

Đầu tiên ta hãy nói đến thiên hà . Có rất nhìu thiên hà và cũng có rất nhìu hệ mặt trời , ngôi sao ngày nào cũng truyền nhiệt cho cta chỉ rất bthg đối vs các hệ mặt trời khác . Còn bạn hỏi về vũ trụ thì k ai bt đc vì vũ trụ dãn nở nhanh hơn vận tốc ánh sáng 10 mũ - 36

Không gian bên ngoài trái đất mà chúng ta quan sát được gọi là vũ trụ khả kiến ( khoảng 13.8 tỷ năm ánh sáng ) ngoài đó khả năng là vũ trụ không quan sát được bao gồm các vật chất tối và năng lượng tối chiếm khoảng tầm 90% vũ trụ. Vì ánh sáng ko tới được vùng đó hay nói cách khác vật chất đó có tốc độ nhanh hơn ánh sáng và tạo ra 1 lực làm vũ trụ giãn nở chống lại lực hấp dẫn

Con người giờ vẫn chưa thể biết được bên ngoài vũ trụ là gì. Tuy nhiên theo nhận định của đa phần các nhà khoa học thì bên ngoài vũ trụ không là gì cả.
Người ngoài hành tinh
Người ngoài hành tinh
Người ngoài hành tinh 😂😂

Vũ thụ hệ mặt trời các thiên vân...

Các thiên hà, hành tinh, vệ tinh nhân tạo,...

Nội dung liên quan

Bạn nghĩ điều duy nhất chứng tỏ đẳng cấp của con người so với người máy là gì?

Tôi muốn biết quá trình sinh ra vũ trụ?

https://cdn.noron.vn/2020/06/15/e9f2524f83d7c3b6500327b6eb903fa8.jpg

Phát minh nào bạn cho rằng làm thay đổi lịch sử nhân loại nhiều nhất?

Thế giới đã phát triển rất thần tốc từ thế kỷ 20 đổ lại đây. Tuy nhiên theo mọi người phát minh nào đã làm thay đổi lịch sử nhiều nhất ???

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?