1. Noron.vn
  2. Cảm giác sợ mất một người, có phải sẽ rất đau buồn không?

Cảm giác sợ mất một người, có phải sẽ rất đau buồn không?

Từ khóa: Tâm lý học, Tình yêu

Trả lời

Mình không biết bạn đang trong tâm trạng như thế nào. Mình chỉ muốn chia sẻ là mình đã từng suýt bỏ lỡ người mình yêu chỉ vì sự vô tâm của mình. Cứ vô tư là họ sẽ luôn bên mình, không thể rời bỏ mình được, cho rằng sự quan tâm của họ với mình là điều đương nhiên. Con giun xéo lắm cũng quằn thôi, rời bỏ coi như là 1 sự giải thoát. Chẳng hiểu sao mất ngta rồi mình mới biết trân trọng, không biết thời gian chia tay nhau ngta nghĩ gì nhưng mình thì đúng là rất đau khổ, đúng nghĩa "em rửa mặt bằng nước mắt rơi" =))))) Không chịu nổi thì mình phải tìm về với người ta thôi, mà mình sai mà nói suông ai tin, mình từ bỏ cái tôi cao như núi mà theo đuổi lại họ, làm đủ mọi trò thể hiện tình cảm, may sao cũng thành công=)))) Giờ thì chừa, yêu đương phải có qua có lại, đừng có xem mình là cái rốn vũ trụ haha, nói vui vậy chứ ny mình cưng mình lắm mình cũng cưng ny mình lắm.

Nói sương sương v thôi vì mình nghĩ mối quan hệ của bạn đang có sự rạn nứt, xem xét xem vấn đề đến từ ai mà sửa sai thôi. Từ bạn thì chắc chắn bạn phải có cách giải quyết nếu muốn cứu vãn tình hình, còn từ người kia nếu là vì lí do hết tình cảm thì là mình mình cũng không muốn níu kéo. Chuyện tình cảm chỉ có hy vọng cho đến khi 1 trong 2 người hết yêu =)))

Nội dung liên quan

Người ta bảo nghe nhạc có tiếng mưa tạo cảm giác healing relaxing dễ chịu, sao khi mưa thật thì người ta cứ cảm thấy buồn?

23h41.

Đang ngồi yên thì nghe tiếng rào rào ở ngoài. Đột ngột. Chạy ra cổng, thò tay ra ngoài qua cái ô mở khoá nhưng không thấy gì. Chỉ xác nhận bằng âm thanh được rằng đúng là mưa thật. Chạy vào. Thích thú bảo hai đứa em: Ơ mưa kìa. Không đứa nào quan tâm. Nói đến lần thứ 3 Cún trả lời giọng thờ ơ: Thì dự báo thời tiết bảo trời mưa mà.

Tự nhiên buột cười. Nghĩ nửa đêm mới mưa thì người ta có cần xem dự báo thời tiết không nhỉ? Nghĩ người ta quan tâm ngày mai mưa không. Có ai quan tâm nửa đêm mai mưa không nhỉ?

Người ta bảo nghe nhạc có có tiếng mưa tạo cảm giác healing dễ chịu, sao khi mưa thật thì người ta cứ cảm thấy buồn?

Đã lần nào bạn đột nhiên cảm thấy tủi thân chưa?

Cảm giác thích một người của cá nhân các bạn là gì?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?