1. Noron.vn
  2. CA:Một năm có bao nhiêu mùa

CA:Một năm có bao nhiêu mùa

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Thoii đi ông ơi

Nội dung liên quan

Trận chiến Gạc Ma xảy ra năm bao nhiêu?

Nụ hôn đầu của bạn diễn ra vào năm bao nhiêu tuổi?

lần đầu các ông dùng đôi môi chỉ ăn cơm với cá của mình để thơm môi người ta vào năm bao nhiêu tuổi? Ai là người chủ động trước? Khung cảnh lúc ý ra sao?

Tôi trước nhé. Lần đầu của tôi vào năm 16 tuổi với một chị khóa trên và cô ý chủ động:))) Năm ý trông mình là trắng trẻo, xinh trai nên khá là được lòng các chị. Một hôm đi học thấy trong ngăn bàn tôi có bức thư hẹn mình sau giờ học gặp ở cây bàng sau nhà thể chất. Lúc đầu tôi cứ tưởng thư thách đấu đánh nhau gì đó, tại thấy ghi rõ đích danh mình từ tên họ đến lớp ở bì thư cơ mà mở ra đọc thì lại là chữ con gái. Đó, thế là điều đó xảy ra đó. Sau giờ học tôi đến điểm hẹn là người đó tỏ tình. Cô ấy cũng là mối tình đầu của tôi.


Người bạn lâu nhất bạn từng chơi thân là bao nhiêu năm?

Mình có đứa bạn học chung từ thời cấp 2 đến giờ, chắc cũng được 10 năm hoặc hơn rồi ấy. Mình thấy bạn bè chỉ chơi thân khi hai đứa cùng ế =))) Đến khi lập gia đình rồi thì khác hẳn, đứa lo sự nghiệp, đứa lo chồng vợ, con cái, không còn chung insight nữa.

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️