1. Noron.vn
  2. Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Trả lời

Bần cùng quá mới phải thế. Chứ có riêng 1 gia đình tuyệt vời hơn rất nhiều. Mình có người bác năm nay gần 60 rồi, độc thân, làm gì cũng lủi thủi 1 mình, tiền thì dư xài khi khỏe mạnh, chưa tới nhưng ốm đau, bệnh tật ai chăm sóc? Trong khi người ta quây quần với con cháu, có người thân bên cạnh.. tiền có chất đống vẫn thấy thiếu thốn tình cảm mà thôi. Lập gia đình đi bạn, đừng suy nghĩ như vậy.

Đầu tiên là vấn đề tài chính, thay vì đầu tư vào con cái như các gia đình bình thường thì bạn có thể dùng số tiền đó tích luỹ sau này. Khi về già bạn có thể dùng số tiền đó để thụ hưởng và tự chăm lo cho bản thân khi không có người nuôi dưỡng, bên cạnh săn sóc.

Ngoài ra là chuẩn bị sẵn tâm lý. Mình nghĩ ít nhiều gì sau này bạn gặp những cảnh quây quần của các gia đình, cặp vợ chồng cũng sẽ có chút chạnh lòng. Nếu bạn đã có quyết định sẽ sống độc thân cả phần đời còn lại hẳn bạn đã có những lý do và hy vọng sau này bạn sẽ không phải hối tiếc ạ.

chuẩn bị thật nhiều tiền anh nhé =)))

Huhu giống mk quá 

Mình nghĩ quan trọng nhất là vấn đề tiền bạc, sau đó là việc xử lý và làm chủ được sự cô đơn. Còn lại thì chắc cũng không quá khó đâu.

Chuẩn bị tiền 😀

Nội dung liên quan

Sống độc thân phải chuẩn bị gì khi về già và hiện tại thì phải xử lý nhu cầu tình dục như thế nào?

Mình đang có dự định sẽ sống độc thân.

How to Lùn đi ?

cho mik cách giảm chiều cao, từ 1m62 các bạn giúp mình thấp xuống 1m50 hoặc 1m55 đc ko ? Vì con gái Lùn đi sẽ nhìn thấy mình nhỏ bé hơn con trai nên dễ đc bảo vệ

Cần chuẩn bị những gì cho lần đầu tiên xin việc?

Các bạn có thể đọc hết bao nhiêu cuốn sách trong vòng 14 ngày?

Mình tin tưởng bản thân sẽ đọc được 05 cuốn sách trong 14 ngày!

Các bạn thì sao?

https://cdn.noron.vn/2021/07/19/batdaudocsach-min-1626688186.jpg

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v

Bánh mì có phải là lương thực thực phẩm không?

Xin mời các cao thủ chứng minh xem :v có thì tại sao mà ko thì tại sao? trả lời ngầu zorba tui tình nguyện biếu coin :v