1. Noron.vn
  2. Cắt tóc ngắn có giúp bớt rụng?

Cắt tóc ngắn có giúp bớt rụng?

Dạo này mình bị rụng tóc nhiều kinh khủng, ko biết có phải tóc dài nên nặng hơn dễ rụng hơn không? Cắt tóc ngắn có giúp đỡ rụng hơn không ạ?

Trả lời

Có ạ! Không phải do cắt ngắn nên mình thấy ít hơn đâu, cùng lắm khi gội thì chỉ rụng vài cọng (chứ không phải mỗi sáng thức dậy đều rụng đầy gối nằm như lúc trước, ôi trời...)

Mình đây mình đã từng cắt tóc ngắn như con trai luôn và nó vẫn rụng nhé huhu. Nhưng đúng là rụng ít hơn lúc để tóc dài thật. Để ngăn rụng tóc thì mình khuyên bạn nên hạn chế buộc tóc đuôi ngựa trong thời gian dài nhé, lâu dần sẽ bị hói đó 😭 Bên cạnh đó thì nên đầu tư chăm sóc sức khỏe của tóc như dùng tinh dầu bưởi, dầu dừa này, gội đầu bằng thảo mộc tránh mấy dầu gội hóa học ra. Với cả cố giữ cho tâm trạng thoải mái nha, càng stress tóc càng rụng nhiều đó. Ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ giữ gìn sức khỏe nhé 🌿

https://cdn.noron.vn/2021/07/23/2dc84e52a98d47bae98221e77ba40fb4-1627059567.jpg

Cắt tóc ngắn mà giúp tóc bớt rụng thì các anh, các chú,... đã không lo bị hói đầu rồi bạn ạ!

Nội dung liên quan

Sản phẩm, dầu gội chống rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh?

Mọi người có ai thường bị rụng tóc và chữa khỏi rồi cho em xin ít kinh nghiệm với ạ. Tình hình là từ khi lên Đại học tóc em rụng rất nhiều, mỗi lần vuốt tóc là rụng 1 nhắm tóc nên em đang rất hoang mang. Mọi người có biết sản phẩm hay dầu gội nào dùng có hiệu quả không ạ?

Dầu gội trị rụng tóc nào hiệu quả?

Làm thế nào để bớt ngại?

Làm thế nào để bớt nhút nhát và ngại ngùng

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v